Sáng ngày 28/5/2022, Liên đoàn Lao động huyện Mỹ Lộc thành lập Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Kanetora Bạch Đằng với 320 đoàn viên.

Vì nhiều lý do rất đặc biệt, cả về khách quan và chủ quan. Sau khi thống nhất với lãnh đạo công ty, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện đã nhất trí chỉ tổ chức hội nghị công bố Quyết định thành lập CĐCS và chỉ định BCH lâm thời tại CĐCS công ty cổ phần Kanetora Bạch Đằng với quy mô hạn chế. Tham dự Hội nghị có đồng chí Đặng Minh Hoạch - Chủ tịch LĐLĐ huyện; ông Phạm Minh Đức - Tổng Giám đốc Công ty cùng Ban Chấp hành Công đoàn lâm thời và một số người lao động đại diện cho các phòng, tổ sản xuất của công ty.

Tại Hội nghị, đồng chí Đặng Minh Hoạch - Chủ tịch LĐLĐ huyện đã trao quyết định công nhận đoàn viên, công đoàn cơ sở và Ban Chấp hành Công đoàn lâm thời Công ty Cổ phần Kanetora Bạch Đằng.

Nhân dịp này, LĐLĐ huyện Mỹ Lộc cũng dành tặng 10 suất quà cho đoàn viên, CNLĐ công ty có hoàn cảnh khó khăn trong Tháng Công nhân 2022, mỗi suất quà trị giá 300.000đ.