Hội Nông dân huyện tặng quà tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2024

Thực hiện chương trình phối hợp tuyên truyền, vận động con em hội viên nông dân thực hiện tốt Luật Nghĩa vụ quân sự, từ ngày 20/2 đến ngày 22/2, Hội Nông dân huyện phối hợp với cấp ủy chính quyền và hội nông dân các xã Mỹ Trung, Mỹ Hà, Mỹ Thắng tổ chức thăm, giao lưu, gặp mặt, tặng 03 suất quà, mỗi suất quà trị giá 300 nghìn đồng cho các tân binh là con hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn.

Tại các buổi tặng quà, lãnh đạo Hội Nông dân huyện và các thành viên trong đoàn đã thăm hỏi, động viên và mong muốn các tân binh phát huy truyền thống yêu nước của gia đình và quê hương, không ngừng nỗ lực tu dưỡng, rèn luyện và học tập, vượt qua mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trong dịp này hội nông dân các xã, thị trấn trong huyện phối hợp với mặt trận tổ quốc và các đoàn thể chính trị xã hội cấp xã trao tặng 98 suất quà trị giá 13.450.000 đồng cho tân binh nhập ngũ.

Hội Nông dân huyện Mỹ Lộc