Ban ATGT kiểm tra hạ tầng giao thông

Ban ATGT kiểm tra  hạ tầng giao thông

Ban ATGT huyện Mỹ Lộc vừa tổ chức kiểm tra công tác đảm bảo TTTAGT trong dịp tết nguyên đán và Lễ hội đầu xuân Qúi Mão 2023 tại 3 dự án giao thông nông thôn  trên địa bàn gồm: Dự án cải tạo, nâng cấp tuyến đường đê Ất Hợi đoạn từ QL 21 tại Km 134+ 963 với chiều dài tuyến 8,141 km, tổng mức đầu tư trên 80,5 tỷ đồng nhà thầu thi công là Công ty cổ phần xây dựng Nasaco; Dự án cải tạo nâng cấp tuyến đường Thắng- Hà dài 4km tổng mức đầu tư 64,99 tỷ đồng, nhà thầu thi công Liên danh Công ty cổ phần xây dựng và phát triển đô thị Hoàng Anh- Công ty cổ phần Hồng Hà; Dự án cải tạo, nâng cấp tuyến đường Thịnh Khánh dài 1,95 km, tổng mức đầu tư 14,99 tỷ đồng, nhà thầu thi công Công ty cổ phần xây lắp 898.

Các dự án sau khi hoàn thành sẽ góp phần hoàn thiện, hiện đại hóa mạng lưới giao thông trên địa bàn huyện, tăng kết nối với hệ thống giao thông của các xã, đồng thời rút ngắn thời gian vận chuyển hàng hóa, đi lại của nhân dân qua đó nhằm đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn. Tại thời điểm kiểm tra 3 dự án đang được các nhà thầu khẩn trương thi công với tinh thần cao nhất. Đội ngũ công nhân, kỹ sư đang hối hả, nhộn nhịp, khẩn trương chạy đua với thời gian để hoàn thành những phần việc theo kế hoạch.

Để dự án hoàn thành đúng tiến độ và phát huy hiệu quả đầu tư Ban ATGT huyện yêu cầu nhà thầu thi công cần tập trung huy động mọi nguồn lực, có biện pháp thi công phù hợp đảm bảo chất lượng, tiến độ theo hợp đồng, đảm bảo vệ sinh an toàn lao động. Yêu cầu nhà thầu thi công cần lắp thêm biển báo công trường, biển chỉ dẫn để hướng dẫn phân luồng từ xa và tại chỗ cho các phương tiện tham gia giao thông, đồng thời khẩn trương hoàn thành thi công theo từng giai đoạn, thu hẹp lòng đường, đảm bảo ATGT, vệ sinh môi trường tạo điều kiện để người dân xung quanh khu vực đi lại thuận tiện trong dịp tết nguyên đán Qúi Mão 2023

VŨ NAM –TT VH MỸ LỘC