LÃNH ĐẠO SỞ GDĐT NAM ĐỊNH TẶNG HOA CHÚC MỪNG CÁC TRƯỜNG MẦM NON VÀ TIỂU HỌC HUYỆN MỸ LỘC NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Nhân dịp kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng ngày 19/11/2020,  Trường mầm non  Mỹ Phúc  và trường  tiểu học  Mỹ Phúc  rất vinh dự được đón Nhà giáo ưu tú  Cao Xuân Hùng, Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nam Định cùng các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục mầm non- Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh về tặng hoa, chúc mừng  nhà trường. Đồng chí Giám đốc Sở GDĐT  đã ghi nhận, động viên và đánh giá cao sự cố gắng vượt qua khó khăn của các nhà trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2019 - 2020; đồng thời đồng chí cũng căn dặn hai nhà trường  tiếp tục phát huy những thành tích đạt được đồng thời khắc phục những mặt hạn chế để hoàn thành tốt các  nhiệm vụ trọng tâm năm học 2020 – 2021.

Tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường mầm non Mỹ Phúc và tiểu học  Mỹ Phúc trân trọng cảm ơn sự quan tâm sâu sắc và tình cảm quý báu của Giám đốc Sở và các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục mầm non  đã dành cho nhà trường. Các nhà trường tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo Sở và quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, đoàn kết, tự tin, sáng tạo, đổi mới phương pháp giáo dục để thực hiện tốt Chương trình GDPT 2018 và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2020 - 2021.