Làm việc với Đoàn kiểm tra của UBND tỉnh về công nhận trường Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn

TRƯỜNG TIỂU HỌC MỸ THÀNH VÀ MỸ THỊNH ĐÓN ĐOÀN ĐÁNH GIÁ NGOÀI CỦA UBND TỈNH NAM ĐỊNH VÀ SỞ GD&ĐT NAM ĐỊNH VỀ CÔNG TÁC XÂY DỰNG TRƯỜNG CHUẨN QUỐC GIA MỨC ĐỘ II VÀ TRƯỜNG XANH – SẠCH ĐẸP AN TOÀN

Trong kế hoạch năm học 2019 – 2020, trường tiểu học Mỹ Thành (công nhận mới) và trường tiểu học Mỹ Thịnh( công nhận lại) đã đăng ký xây dựng trường chuẩn quốc gia mức độ II và trường đạt chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn và đã được Phòng tiếp nhận hồ sơ báo cáo về Sở GD&ĐT Nam Định. Được sự quan tâm, đầu tư CSVC của Đảng ủy, chính quyền địa phương hai xã, sự chỉ đạo, hỗ trợ, tư vấn  sát sao của Phòng GD&ĐT huyện Mỹ Lộc và sự quyết tâm, nỗ lực vượt qua khó khăn của cán bộ giáo viên, nhân viên của hai nhà trường nên cả hai nhà trường đã hoàn thành tốt kế hoạch xây dựng trường chuẩn quốc gia mức dộ II và trường Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn đã đề ra. Ngày 17/7/2020 trường tiểu học Mỹ Thành và Mỹ Thịnh đã đón đoàn đánh giá ngoài của UBND tỉnh Nam Định và Sở GD&ĐT Nam Định. Kết thúc buổi làm việc đoàn đánh giá ngoài đã đánh giá  cao công tác xây trường chuẩn của hai nhà trường, tất cả các tiêu chí về trường chuẩn quốc gia mức độ II và trường Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn của cả hai trường đều Đạt. Sau đây là một số hình ảnh về buổi làm việc của đoàn đánh giá ngoài và hình ảnh về quang cảnh của trường tiểu học Mỹ Thành và Mỹ Thịnh:

P. Giáo dục - Đào tạo huyện Mỹ Lộc