ỦNG HỘ CHIẾN DỊCH “TRIỆU BƯỚC CHÂN NHÂN ÁI”

Hội Chữ thập đỏ huyện Mỹ Lộc trân trọng kính mời các tổ chức, cá nhân, cán bộ, hội viên, tình nguyện viên và Nhân dân tham gia ủng hộ Chiến dịch “Triệu bước chân nhân ái”

“Triệu bước chân nhân ái” là Chiến dịch truyền thông cộng hưởng gây quỹ cộng đồng do Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cùng các đối tác khởi xướng và thực hiện hướng tới kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ và nằm trong chương trình hoạt động của “Tháng nhân đạo” năm 2024. Chiến dịch được tổ chức nhằm gợi nhắc và lan tỏa “tinh thần đoàn kết, nhân ái” cùng sự “sáng tạo, quyết tâm, bền bỉ” của người Việt Nam.

Chiến dịch được tổ chức miễn phí trên nền tảng vRace với mục đích nâng cao thể chất, tinh thần thể thao và đặc biệt cùng đóng góp sức mình cho cộng đồng. Cụ thể như sau:

* Thời gian thực hiện: Từ ngày 25/02/2024 đến 21/4/2024.

* Hình thức hỗ trợ: Mỗi Kilômét đi bộ, chạy bộ hợp lệ của bạn được ghi nhận trên ứng dụng vRace sẽ được nhà tài trợ quy đổi thành 5000đ/km chuyển về tài khoản Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để hỗ trợ cho các đối tượng có hoàn cảnh khó khăn.

* Hướng dẫn người tham gia Chiến dịch “Triệu bước chân nhân ái” thực hiện thao tác theo các bước dưới đây:

1. Đăng ký tài khoản

Bước 1: Tải app vRace trên CH Play/App Store hoặc truy cập link vRace.com.vn để tạo tài khoản.

Bước 2: Tạo tên tài khoản bằng cách đăng nhập Họ tên + Mỹ Lộc (Ví dụ: Cao Sơn Mỹ Lộc, Bùi Thanh Mỹ Lộc... để ghi nhận thành tích cho huyện nhà) và số điện thoại (vRace khuyến khích sử dụng email của Gmail để đăng nhập tài khoản).

2. Đăng ký tham gia chiến dịch

Bước 1: Đăng nhập vRace và trang sự kiện giải đấu “Triệu bước chân nhân ái” - Đăng ký ngay.

Bước 2: Điền tên đã đăng ký ở trên - Chọn cự ly 80km - Chọn đội thi đấu - Nhập tên đội: Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nam Định sau đó click vào ô tìm kiếm  - sau khi xuất hiện tên đội Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nam Định sẽ bấm nút “Chọn” - “Tiếp tục”.

Bước 3: Thông báo hiển thị đăng ký tham gia thành công bấm chọn “Tôi đã hiểu”.

3. Đi bộ/chạy bộ để ghi nhận thành tích

Bước 1: Bật ứng dụng đã tải về, chọn biểu tượng hình “Chiếc giày” để tham gia hoạt động - chọn bộ môn đi bộ/chạy bộ và bấm “Bắt đầu”.

Bước 2: Bấm “Tạm dừng” khi ngừng/nghỉ hoạt động - bấm “Kết thúc” khi dừng hoạt động - “Lưu hoạt động”.

Với mục đích vận động nguồn lực giúp đỡ người nghèo, người khuyết tật và những đối tượng yếu thế. Hội Chữ thập đỏ huyện Mỹ Lộc trân trọng cảm ơn và rất mong nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của Quý vị !

HỘI CHỮ THẬP ĐỎ HUYỆN MỸ LỘC