Mỹ Tân khai mạc giải bóng đá thiêu niên 2018

Xã Mỹ Tân vừa tổ chức khai mạc giải bóng đá thiếu niên, nhi đồng năm 2018. Tham gia giải năm nay gồm 17 đội  chia làm 4 bảng. Thể thức thi đấu vòng tròn, tính điểm. Mặc dù giải đấu diễn ra trong thời tiết nắng nóng oi bức nhưng với tinh thần thể thao nhiệt tình, đoàn kết trung thực các đội bóng đã đưa ra nhiều chiến thuật, đấu pháp hợp lý cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, kịp tính, nhiều bàn thắng đẹp được khán giả cổ vũ nhiệt tình. Trong thời gian diễn ra các trận đấu đảm bảo khách quan, công bằng, vô tư, an toàn, đúng luật chấp hành nghiêm điều lệ thi đấu. Thông qua giải bóng đá nhằm nâng cao nhận thức và trách nhiệm của các cấp, các nghành, cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, nhà trường, gia đình trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em. Bên cạnh đó còn nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa nhân dân các thôn trong xã, góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới- đô thị văn minh”. Đặc biệt tạo sân chơi an toàn lành mạnh phát triển toàn diện cho các em thiếu niên nhi đồng để  các em có 1 mùa hè  vui tươi, bổ ích, tránh xa các tai tệ nạn xã hội, phấn khởi tự tin khi chuẩn bị bước vào năm học mới.

Một số hình ảnh khai mạc giải bóng đá thiếu niên xã Mỹ Tân năm 2018

NAM –ĐÀI MỸ LỘC