HUYỆN MỸ LỘC TIẾP TỤC CHO TỔ CHỨC ĐẤU GIÁ QUYỀN SỬ DỤNG ĐẤT CHO NHÂN DÂN LÀM NHÀ Ở

Huyện Mỹ Lộc tiếp tục cho tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất cho nhân dân làm nhà ở tại khu dân cư tập trung xóm 5, xã Mỹ Hưng  (đợt 2) và xã Mỹ Thắng, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định, gồm 63 lô đất, tổng diện tích 7228,4 m². Đơn vị tổ chức đấu giá là Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Nam Định.

Địa điểm bán và nhận hồ sơ tham gia đấu giá: Khu nhà làm việc Đài phát thanh huyện và Phòng Lao động Thương Binh Xã hội huyện Mỹ Lộc (Thị trấn Mỹ Lộc, huyện Mỹ Lộc); Trụ sở trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Nam Định số 325 đường Trường Chinh, thành phố Nam Định. Thời hạn bán và nhận hồ sơ tham gia đấu giá từ ngày 04/3/2024 đến ngày 20/3/2024, trong ngày, giờ hành chính. Thời hạn xem tài sản trong 2 ngày: 14,15/3/2024 trong giờ hành chính tại khu vực đất đấu giá. Người tham gia đấu giá sẽ trực tiếp liên hệ với Trung tâm dịch vụ đấu gia tài sản tỉnh Nam Định để được xem tài sản. Thời gian, địa điểm tổ chức cuộc đấu giá: Dự kiến từ 07 giờ 30 phút ngày 23/3/2024. Người tham gia đấu giá đến trước giờ tổ chức 30 phút để làm thủ tục tham dự cuộc đấu giá. Địa điểm: Hội trường A0 -UBND huyện Mỹ Lộc (địa chỉ Thị trấn Mỹ Lộc, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định). Khách hàng có thể xem và in hồ sơ tại cổng thông tin điện tử của sở tư pháp tỉnh Nam Định: sotuphap.namdinh.gov.vn./.

Cao Dũng

Trung tâm VH, TT& TT huyện