HUYỆN MỸ LỘC DỰ KIẾN ĐẤU GIÁ ĐẤT NGÀY 23/3/2024

Huyện Mỹ Lộc dự kiến tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất cho nhân dân làm nhà ở tại khu dân cư tập trung xóm 5, xã Mỹ Hưng (đợt 2) và xã Mỹ Thắng vào ngày 23/3/2024 (bắt đầu từ lúc 7h30’), địa điểm Hội trường A0 - UBND huyện Mỹ Lộc (địa chỉ thị trấn Mỹ Lộc, huyện Mỹ Lộc, tỉnh Nam Định). Đơn vị tổ chức đấu giá là Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Nam Định.

Theo đó, tổng số gồm 63 lô đất với tổng diện tích 7228,4 m² được đấu giá. Trong đó, tại vị trí khu dân cư tập trung xóm 5, xã Mỹ Hưng có tổng số lô đất đấu giá là 59 lô với tổng diện tích 6.694,4 m². Đây là khu đất nằm trên đường trục xã, đối diện chợ Đặng, gần trường tiểu học và UBND xã Mỹ Hưng, cạnh Quốc Lộ 21A, gần trung tâm Y tế huyện, trong giai đoạn sáp nhập đơn vị hành chính 2023-2025 sẽ thuộc phường Hưng Lộc. Hiện nay, cơ sở hạ tầng tại khu dân cư tập trung xóm 5, xã Mỹ Hưng đã hoàn thiện với đường trục rộng 8m, đường nhánh rộng 6m, vỉa hè rộng 4m; hệ thống thoát nước, điện lưới, điện chiếu sáng, cây xanh đảm bảo đúng theo đúng tiêu chuẩn thiết kế. Còn tại vị trí xã Mỹ Thắng là 04 lô với tổng diện tích là 543 m².

Địa điểm bán và nhận hồ sơ tham gia đấu giá: Khu nhà làm việc Đài phát thanh huyện và Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội huyện Mỹ Lộc (thị trấn Mỹ Lộc, huyện Mỹ Lộc); hoặc Trụ sở Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Nam Định (địa chỉ số 325 đường Trường Chinh, thành phố Nam Định). Thời hạn bán và nhận hồ sơ tham gia đấu giá từ ngày 04/3/2024 đến ngày 20/3/2024, trong ngày và trong giờ hành chính. Thời hạn xem tài sản trong 2 ngày 14 và 15/3/2024 trong giờ hành chính tại khu vực đất đấu giá. Người tham gia đấu giá sẽ trực tiếp liên hệ với Trung tâm dịch vụ đấu giá tài sản tỉnh Nam Định để được xem tài sản./.

Cao Dũng

Trung tâm VH, TT& TT huyện