Tặng khẩu trang phòng chống dịch COVID -19

Đồng chí Đỗ Thị Hoa- viên chức Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao huyện Mỹ Lộc vừa trao tặng 12.500 khẩu trang y tế ủng hộ huyện Mỹ Lộc trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19. Chia sẻ với phóng viên chúng tôi bà Đỗ Thị Hoa cho biết: Là nhân viên đang công tác tại TT-VH-TT& TT huyện Mỹ Lộc, trước tình hình dịch bệnh Covit diễn biến phức tạp có nguy cơ lây lan rộng trong cộng đồng ảnh hưởng đến đời sống của nhân dân, cá nhân đã quyết định mua tặng 12.500 khẩu trang y tế ủng hộ cán bộ và nhân dân trong huyện nhằm đóng góp 1 phần công sức nhỏ bé của mình để cùng với cộng đồng giảm sự lây nhiễm của dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn.

Việc làm nhỏ nhưng đầy ý nghĩa của cá nhân đ/c Hoa không những là nguồn động viên kịp thời đối với chính quyền, nhân dân huyện Mỹ Lộc mà còn thể hiện tinh thần đoàn kết tương thân tương ái của dân tộc trong lúc khó khăn. Nhân dịp này đ/c Lê Quang Huy- Phó chủ tịch UBND huyện thay mặt lãnh đạo huyện Mỹ Lộc cũng cám ơn đ/c Hoa đã đồng hành góp phần cùng chính quyền địa phương chung tay bảo vệ sức khỏe cộng đồng, đẩy lùi dịch bệnh và sẽ chỉ đạo các ngành các cấp tiếp tục làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn, chỉ đạo các cơ quan chuyên môn phát khẩu trang theo đúng đối tượng, đặc biệt ưu tiên ngành y tế, quân sự, công an là những đơn vị đi đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh. Cũng trong thời điểm dịch Covid diễn biến phức tạp ngày 20/5/2021 Công ty cổ phần may Đức Anh địa chỉ tại xóm Tây Đại Đê, xã Đại An, huyện Vụ Bản đã ủng hộ huyện Mỹ Lộc 5.000 khẩu trang y tế để đồng hành cùng chính quyền và nhân dân huyện Mỹ Lộc trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19.

VŨ NAM- TT VH-TT-TT MỸ LỘC