XÃ MỸ TIẾN, HUYỆN MỸ LỘC: GIAO LƯU VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG KỶ NIỆM NGÀY QUÔC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhằm thiết thực hưởng ứng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3), 1983 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, tối ngày 08/3/2023, Hội LHPN xã Mỹ Tiến, huyện Mỹ Lộc đã phối hợp tổ chức giao lưu văn nghệ, dân vũ thể thao tại khuôn viên trụ sở UBND xã.

Với chủ đề ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, tình yêu quê hương đất nước, tôn vinh người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới “tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, từng bước xây dựng người phụ nữ Mỹ Tiến thân thiện, nhân ái, đoàn kết, sáng tạo và hội nhập, tại đêm giao lưu đã có gần 20 tiết mục văn nghệ, dân vũ thể thao được dàn dựng công phu, trình diễn đẹp mắt đến từ các diễn viên không chuyên là hội viên, phụ nữ và các tầng lớp nhân dân trên địa bàn xã; qua đó, đã để lại nhiều cảm xúc, ấn tượng tốt đẹp, tạo không khí vui tươi phấn khởi, thu hút được sự tham gia, cổ vũ của đông đảo Nhân dân.

Chương trình giao lưu văn nghệ, dân vũ thể thao là dịp để các chị em thể hiện tài năng, giao lưu học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, tạo nên sức sống mới, khí thế mới, thúc đẩy chị em hăng say trong công tác, học tập và lao động sản xuất. Đồng thời, đẩy mạnh các phong trào thi đua rèn luyện, tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần trong các tổ chức cũng như khích lệ Nhân dân ở các thôn trên địa bàn xã Mỹ Tiến, huyện Mỹ Lộc cùng chung tay thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

Cao Dũng

Trung tâm VH TT&TT huyện