UBND tỉnh thăm tặng quà tết

UBND tỉnh thăm tặng quà tết

Đồng chí Mai Thanh Long- Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ tỉnh - Phó chủ tịch HĐND tỉnh vừa về thăm, tặng 5 xuất quà cho các đối tượng chính sách, hộ nghèo trên địa bàn huyện Mỹ Lộc nhân dịp tết nguyên đán cổ truyền Qúi Mão 2023. Đi cùng đoàn có đ/c Trần Văn Hưng- Tỉnh ủy viên- Bí thư huyện ủy; đ/c Phạm Văn Long- Phó bí thư HU-Chủ tịch UBND huyện; đ/c Lê Quang Huy- Phó chủ tịch UBND huyện.

Tại xã Mỹ Phúc đoàn đến thăm gia đình bà Trần Thị Nhâm, sinh 1931 là Mẹ VNAH có 2 con là liệt sỹ; bà Trần Thị Loan, sinh 1933 là đối tượng khuyết tật nặng. Tại xã Mỹ Tân thăm gia đình ông Phạm Văn Hòa, sinh 1955 thôn Hồng Phong I là bệnh binh 61%, ông Trần Viết Ky sinh 1954 là thương binh 21%, bà Phạm Thị Mận sinh 1973 là đối tượng thuộc diện hộ nghèo. Thay mặt lãnh đạo tỉnh Nam Định, đồng chí Mai Thanh Long- Phó chủ tịch HĐND tỉnh đã phát biểu ghi nhận khẳng định công lao đóng góp to lớn của các mẹ VNAH, các anh hùng liệt sỹ, các thương bệnh binh đã không tiếc máu xương anh dũng chiến đấu bảo vệ nền độc lập tự do của dân tộc mang lại hòa bình cho đất nước như ngày hôm nay, ân cần thăm hỏi, động viên  chúc các gia đình chuẩn bị đón một cái tết vui tươi, ấm áp, hạnh phúc, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, luôn chấp hành tốt mọi chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, qui định của địa phương, bảo ban vận động con cháu tích làm ăn phát triển kinh tế, nhanh chóng xóa đói giảm nghèo, tham gia nhiều việc làm hữu ích góp phần cùng Đảng bộ và nhân dân trong huyện xây dựng quê hương Mỹ Lộc ngày giàu đẹp, văn minh, đồng thời chỉ đạo các cấp các ngành trong huyện cần tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác chính sách xã hội để không ai bị bỏ lại phía sau, mọi người, mọi nhà đều được đón Tết.  Nhân dịp này HU-HĐND-UBND huyện Mỹ Lộc cũng tặng 5 xuất quà cho 5 gia đình mỗi xuất trị giá 700.000 đồng.

VŨ TRỌNG NAM-TT VH-TT-TT MỸ LỘC