image advertisementimage advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 29
  • Hôm nay: 37
  • Trong tuần: 11 908
  • Tất cả: 2091013
Sư thày Thích Đàm Tâm ủng hộ quĩ nhân đạo Hội CTĐ
Lượt xem: 215

 

       Sư Thầy Thích Đàm Tâm-Trụ trì chùa Sắc xã Mỹ Thắng vừa ủng hộ Quĩ nhân đạo Hội Chữ Thập Đỏ huyện Mỹ Lộc  số tiền 115 triệu đồng.     

       Với tấm lòng từ bi, thơm thảo thời gian gần đây Sư thầy Thích Đàm Tâm đã ủng hộ số tiền và hàng hóa có ý nghĩa trị giá hàng trăm triệu đồng trong công tác phòng chống dịch Covid 19 trên địa bàn huyện Mỹ Lộc như: tặng máy giặt cho khu cách ly; tặng 220 bộ quần áo phòng chống dịch cho nhân viên nghành y tế; tặng hàng nghìn đôi găng tay y tế và khẩu trang y tế phục vụ cho công tác phòng chống dịch bệnh trên địa bàn huyện. Bên cạnh đó hàng năm Sư thầy còn tham gia ủng hộ quĩ của MTTQ để xây sửa nhà tình nghĩa cho các hộ nghèo trên địa bàn. Những việc làm thiết thực của Sư thầy Thích Đàm Tâm đã góp phần chia sẻ giúp đỡ cho những người nghèo, người yếu thế trong huyện giảm bớt khó khăn, xóa bỏ mặc cảm vươn lên trong cuộc sống

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

      Đây thực sự là nhịp cầu nối những trái tim nhân ái, nó đã tạo sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng khơi dậy tinh thần tương thân, tương ái, hỗ trợ giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn. Từ nguồn quĩ này huyện Mỹ Lộc sẽ dành thăm hỏi, tặng quà, giúp đỡ người nghèo, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam, trẻ em mồ côi, người già cô đơn không nơi nương tựa để họ có cuộc sống tốt hơn nhằm thực hiện chủ trương không ai bị bỏ lại phía sau.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

   Nhân dịp này huyện Mỹ Lộc cũng cám ơn Sư thầy đã luôn đồng hành cùng chính quyền địa phương, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các vị chức sắc Phật giáo, các tăng ni, phật tử trong thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do MTTQ huyện và địa phương phát động nhất là trong phong trào toàn dân chung sức đẩy lùi dịch bệnh Covid 19. Sư thày Thích Đàm Tâm cũng đã cảm ơn những tình cảm tốt đẹp và sự quan tâm của các cấp lãnh đạo giành cho các chức sắc tôn giáo trên địa bàn đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động các tăng ni, phật tử chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng, pháp luật của nhà nước, qui định của địa phương, tham gia nhiều việc làm hữu ích, góp phần cùng với nhân dân trong huyện xây dựng quê hương Mỹ Lộc ngày càng giàu đẹp văn minh.

 

.

                                 VŨ NAM- TT -VH MỸ LỘC

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Mỹ Lộc tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Thị trấn Mỹ Lộc - huyện Mỹ Lộc - tỉnh Nam Định
Điện thoại: (0228) 3810724; Fax: (0228) 3810764 . 
Email: ubndmyloc@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Long - Chủ tịch UBND huyện
Designed by VNPT Nam Định

Chung nhan Tin Nhiem Mang