image advertisement
anh tin bai
anh tin baiThống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Mỹ Lộc thăm tăng quà các gia đình bị tai nạn giao thông
Lượt xem: 252
Mỹ Lộc thăm tăng quà các gia đình bị tai nạn giao thông
 
        Hưởng ứng kế hoạch tổ chức các hoạt động “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2023. Ban ATGT tỉnh Nam Định do đ/c Trương Mạnh Khiêm-Phó giám đốc Sở giao thông tỉnh Nam Định; Ban ATGT huyện Mỹ Lộc  do đ/c Lê Quang Huy- Phó chủ tịch UBND Huyện- Phó trưởng Ban ATGT huyện cùng 1 số cơ quan chức năng vừa đi thăm tặng quà hỗ trợ 3 gia đình  có người tử nạn và bị thương do tai nạn giao thông trên địa bàn huyện gồm: Gia đình ông Phạm Văn Đoàn tại thôn Bún xã Mỹ Thịnh có con là Phạm Minh Hải sinh năm 2012 học sinh trường THCS Mỹ Thịnh bị mất do tai nạn giao thông đường sắt; Gia đình bà Trần Thị Chiến có nạn nhân là Đặng Đình Vờn-thôn 2 xã Mỹ Hưng; Gia đình bà Nguyễn Thanh Thủy thôn 9,10- xã Mỹ Thắng có con là nạn nhân Nguyễn Huy Tuấn sinh năm 1984 bị tai nạn giao thông tại tuyến quốc lộ 21, hiện có 3 con nhỏ, sống chung với mẹ đẻ. Đây là những gia đình hiện có hoàn cảnh rất khó khăn cần được hỗ trợ, động viên thăm hỏi. 
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
           Tại nơi đến thăm các đồng chí trong đoàn đã trao quà của Ban ATGT các cấp, đồng thời ân cần thăm hỏi chia sẻ những mất mát quá to lớn về tinh thần và vật chất đối với các gia đình có người bị mất và bị thương do tai nạn giao thông gây ra, động viên các gia đình  tiếp tục vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, nuôi dạy bảo ban con cháu chăm ngoan, học giỏi đồng thời mọi người  trong các gia đình hãy nhận thức rõ hậu quả của tai nạn giao thông để tiếp tục là những tuyên truyền viên trong cộng đồng tích cực tuyên truyền về Luật ATGT tới người thân và mọi người dân xung quanh, để mọi người phòng tránh xa tai nạn giao thông. 
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
        Thiết thực hưởng ứng “ Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”. Mỗi người dân hãy nhận thức sâu sắc ý nghĩa của sự kiện, chia sẻ với những hoàn cảnh đau thương mất mát do tai nạn giao thông. Đồng thời nghiêm chỉnh chấp hành luật giao thông đường bộ, không sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông, đi đúng tốc độ qui định, không phóng nhanh vượt ẩu; Đội mũ bảo hiểm khi điều khiển mô tô, xe gắn máy và xe đạp điện. Chấp hành mọi hiệu lệnh của người điều khiển giao thông tại các điểm giao cắt giữa đường bộ và đường sắt. Đó chính là góp phần giảm thiểu tai nạn thông trên địa bàn
 
VŨ TRỌNG NAM- TT VH-TT TT MỸ LỘC
 
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Mỹ Lộc tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Thị trấn Mỹ Lộc - huyện Mỹ Lộc - tỉnh Nam Định
Điện thoại: (0228) 3810724; Fax: (0228) 3810764 . 
Email: ubndmyloc@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Long - Chủ tịch UBND huyện
Designed by VNPT Nam Định

Chung nhan Tin Nhiem Mang