LÃNH ĐẠO TỈNH NAM ĐỊNH VÀ HUYỆN MỸ LỘC THĂM, TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, HỘ NGHÈO NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024

Nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, chiều ngày 31/01/2024, Đoàn công tác của tỉnh Nam Định do đồng chí Trần Anh Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh làm trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu, hộ nghèo trên địa bàn huyện Mỹ Lộc. Cùng đi có các đồng chí: Phạm Văn Long - Phó Bí thư Huyện ủy, Phụ trách Đảng bộ huyện, Chủ tịch UBND huyện; Trần Quốc Lập - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Quang Huy - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo một số sở, ban, ngành của tỉnh, huyện và địa phương.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc Tết bà Đặng Thị Bé, 95 tuổi, là vợ liệt sĩ ở thôn Đoàn Kết, xã Mỹ Hưng; ông Đặng Xuân Tỉnh, là thương binh ở thôn 5, xã Mỹ Hưng; bà Trần Thị Đính, là hộ nghèo ở xóm Thọ, xã Mỹ Thuận; bà Trần Thị Gái, là hộ nghèo cao tuổi cô đơn ở thôn Đại Thắng, xã Mỹ Thuận và ông Trần Đình Phú, là bệnh binh ở thôn Nhân Phú, xã Mỹ Thuận.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh và huyện đã trao quà và gửi lời chúc mừng năm mới Giáp Thìn vui tươi, hạnh phúc; cùng với đó, ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vận động con, cháu thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước cũng như tích cực tham gia các phong trào của địa phương; đồng thời, chia sẻ và mong muốn các hộ nghèo cố gắng, nỗ lực hơn nữa để từng bước vươn lên thoát nghèo và. Dịp này, lãnh đạo tỉnh và huyện yêu cầu cấp uỷ Đảng, chính quyền địa phương đẩy mạnh phong trào “Đền ơn, đáp nghĩa”, quan tâm huy động các nguồn lực chăm lo đầy đủ, kịp thời để các gia đình chính sách, người có công và hộ nghèo có thêm điều kiện vui Xuân đón Tết đầy đủ, đầm ấm.

Vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, của các cấp lãnh đạo, đại diện các gia đình chính sách, người có công và hộ nghèo trên địa bàn huyện Mỹ Lộc đã trân trọng cảm ơn và hứa sẽ tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, cùng với bà con lối xóm chăm lo lao động sản xuất, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Cao Dũng

Trung tâm VH, TT&TT huyện