LÃNH ĐẠO HUYỆN MỸ LỘC THĂM TẶNG QUÀ CÁC TỔ CHỨC, CHỨC SẮC TÔN GIÁO NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO NĂM 2023

LÃNH ĐẠO HUYỆN MỸ LỘC THĂM TẶNG QUÀ CÁC TỔ CHỨC, CHỨC SẮC TÔN GIÁO

NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN QUÝ MÃO NĂM 2023

Nhân dịp tết Nguyên Đán Quý Mão năm 2023, Huyện ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Việt Nam huyện Mỹ Lộc đã thăm, tặng quà các tổ chức, chức sắc tôn giáo trên địa bàn.

Tham gia đoàn có các đồng chí:Trần Văn Hưng- Ủy viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư huyện ủy; Trần Quốc Lập- Phó bí thư thường trực, chủ tịch HĐND huyện; Phạm Văn Long- Phó bí thư, chủ tịch UBND huyện; Đỗ Quang Lưu- phó chủ tịch HĐND huyện; Lê Quang Huy- Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện; Hoàng Thế Hòe- Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Uỷ ban MTTQ huyện; cùng đại diện lãnh đạo một số Phòng, Ban của huyện.

Trong không khí đầm ấm, vui tươi, tại mỗi nơi đến thăm, các đồng chí trưởng đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình hoạt động của các cơ sở tôn giáo và thông tin nhanh về kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện trong năm 2022. Các đồng chí lãnh đạo huyện cũng đã ghi nhận và biểu dương công sức đóng góp thiết thực, hiệu quả của các cơ sở tôn giáo; đồng thời bày tỏ sự mong muốn quý vị chức sắc, chức việc tiếp tục gắn bó với chính quyền, Mặt trận cùng thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng về “Phát huy Khối đại đoàn kết toàn dân tộc”, tích cực phát huy truyền thống đoàn kết, thực hiện tốt phương châm sống “tốt đời, đẹp đạo”, tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các hoạt động xã hội từ thiện, góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng an ninh vào sự phát triển chung của địa phương.Trước mắt là tiếp tục đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền địa phương trong công tác đảm bảo an sinh xã hội, chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, để Tết đến với mọi người, mọi nhà.

Trước thềm năm mới Tết nguyên đán Quí Mão,  Lãnh đạo huyện Mỹ Lộc gửi lời chúc đến các vị chức sắc, chức việc, nhà tu hành và đồng bào tôn giáo của  huyện một năm mới an lành và thịnh vượng.

Cao Dũng

Trung tâm VH,TT&TT huyện