HUYỆN MỸ LỘC: TRAO TẶNG QUÀ “TẾT NHÂN ÁI” XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023

HUYỆN MỸ LỘC: TRAO TẶNG QUÀ “TẾT NHÂN ÁI” XUÂN QUÝ MÃO NĂM 2023

Hưởng ứng Phong trào “Tết nhân ái” Xuân Quý Mão năm 2023 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động, chiều ngày 18/01/2023, tại Nhà Văn hóa trung tâm huyện, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nam Định và Tập đoàn dầu khí Việt Nam đã phối hợp với UBND huyện Mỹ Lộc tổ chức Chương trình trao tặng quà “Tết nhân ái” Xuân Quý Mão năm 2023.

Đến dự chương trình có các đồng chí: Phạm Văn Long - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Lê Quang Huy - Phó Chủ tịch UBND huyện; Trần Quốc Đại - Phó Ban công tác xã hội, Hội chữ thập đỏ tỉnh Nam Định.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, thấm đậm tính nhân văn, 250 suất quà Tết với mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng trong Chương trình “Tết nhân ái” Xuân Quý Mão năm 2023 đã được các đồng chí lãnh đạo huyện Mỹ Lộc và Hội chữ thập đỏ tỉnh Nam Định trao đến tận tay người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, qua đó, góp phần sẻ chia, hỗ trợ bà con có một cái Têt đầm ấm, an vui và đủ đầy hơn./.

Cao Dũng

Trung tâm VH, TT&TT huyện