Huyện Mỹ Lộc tổ chức đấu giá đất

Huyện Mỹ Lộc tổ chức đấu giá đất

UBND huyện Mỹ Lộc vừa tổ chức phiên đấu giá quyền sử dụng đất cho nhân dân làm nhà ở đợt 12 tại Khu đô thị Thị trấn Mỹ Lộc.  Đơn vị điều hành phiên đấu giá là trung tâm dịch vụ  đấu giá tài sản Nam Định. Trong  đợt này huyện Mỹ Lộc quyết định phê duyệt 26 lô đất đủ điều kiện để đưa ra đấu giá. Phương thức đấu giá là trả giá lên, hình thức đấu giá bỏ phiếu kín trực tiếp, đồng loạt, 1 vòng đối với từng lô đất tại cuộc đấu giá. Người tham giá đấu giá chỉ được trả giá  đối với lô đất mà mình đã đăng ký, tương ứng với khoản tiền hồ sơ và tiền đặt trước đã nộp. Người tham gia đấu giá trả theo m2 và nhận đất theo lô, giá mua 1 lô đất sẽ bằng giá trúng đấu giá nhân với diện tích lô đất đó. Người trúng đấu giá là người có phiếu trả giá hợp lệ và cao nhất ít nhất bằng giá khởi điểm. Sau 1/2 ngày làm việc khẩn trương, tích cực hội đồng đấu giá đất huyện Mỹ Lộc đã đấu giá được 19/26 lô với số tiền thắng giá là gần 31 tỷ đồng. Việc đấu giá đảm bảo tính độc lập, trung thực, công khai, minh bạch, công bằng, khách quan, bảo vệ quyền, lợi ích của các bên tham gia.

VŨ NAM-TT VH-TT-TT MỸ LỘC