HUYỆN MỸ LỘC: TẶNG QUÀ CHO HỘ CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN NĂM 2024

Hưởng ứng Phong trào “Tết nhân ái” Xuân Giáp Thìn năm 2024 do Trung ương Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) Việt Nam phát động, chiều ngày 02/02/2024, tại hội trường A0, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Nam Định và Tập đoàn dầu khí Việt Nam đã phối hợp với UBND huyện Mỹ Lộc tổ chức Chương trình tặng quà tết cho hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Tham dự chương trình có đồng chí: Phạm Minh Phương - Ủy viên BCH trung ương Hội CTĐ Việt Nam, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Nam Định; đồng chí Lê Quang Huy - Ủy viên BTV Huyện ủy,  Phó Chủ tịch UBND huyện.

Với tinh thần “tương thân tương ái”, thấm đậm tính nhân văn, 200 suất quà Tết với tổng trị giá 100 triệu đồng trong Chương trình “Tết nhân ái” Xuân Giáp Thìn năm 2024 đã được các đồng chí lãnh đạo huyện Mỹ Lộc và Hội chữ thập đỏ tỉnh Nam Định trao đến tận tay người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện, qua đó, góp phần sẻ chia, hỗ trợ bà con có một cái Têt đầm ấm, an vui và đủ đầy hơn.

Phát biểu tại Chương trình, đồng chí Phạm Minh Phương - Ủy viên BCH Trung ương Hội CTĐ Việt Nam, Chủ tịch Hội CTĐ tỉnh Nam Định và đồng chí Lê Quang Huy - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng năm mới đến các gia đình; đồng thời, khẳng định, Chương trình "Tết Nhân ái” là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, nhân văn, đây không chỉ là hỗ trợ về vật chất, mà còn là sự động viên về tinh thần, là tình người, tình đồng bào. Tất cả mọi người cùng nhau chia sẻ và đón một mùa Xuân ấm áp, đầy đủ, vui tươi, hạnh phúc./.

Cao Dũng

Trung tâm VH, TT&TT huyện