HUYỆN MỸ LỘC TẶNG QUÀ CÁC ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH

Các đồng chí lãnh đạo thay mặt cho HU-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện Mỹ Lộc vừa đi thăm, tặng 33 xuất quà mỗi xuất trị giá 700.000 đồng cho các đối tượng là Mẹ VNAH, thương bệnh binh, gia đình chính sách người có công trên địa bàn 11 xã, thị trấn nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh, liệt sĩ 27/7/1947- 27/7/2022.

Tại các nơi đến thăm, lãnh đạo thay mặt cho HU-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn mất mát của các gia đình đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với các Mẹ VNAH, thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng thực hiện tốt chủ chương chính sách pháp luật của Đảng, Nhà Nước, qui định của địa phương, bảo ban con cháu làm ăn phát triển kinh tế, nhanh chóng xóa đói giảm nghèo vươn lên làm giàu chính đáng, luôn là tấm gương sáng để mọi người và thế hệ trẻ học tập và noi theo. Đồng thời cũng yêu cầu trong thời gian tới các xã, thị trấn trong huyện Mỹ Lộc cần tiếp tục quan tâm hơn nữa tới các gia đình chính sách, người có công thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, thường xuyên kiểm tra, rà soát danh sách người có công trên địa bàn để tránh thiếu sót trong thực hiện các chế độ, chính sách, thường xuyên quan tâm chăm lo đến đời sống, giáo dục đối với học sinh là con em gia đình chính sách, học sinh nghèo vượt khó vươn lên học giỏi. Lãnh đạo thay mặt Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các xã, thị trấn, đại diện các gia đình người có công đã phát biểu bày tỏ lòng cảm ơn sự quan tâm của các cấp các nghành trong huyện Mỹ Lộc và cá nhân các đồng chí trong đoàn đã về thăm tặng quà, đồng thời xin hứa sẽ cùng với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện tiếp tục làm tốt hơn nữa công tác đền ơn đáp nghĩa đối với các thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, các đối tượng chính sách, góp phần xây dựng quê hương Mỹ Lộc ngày càng giàu đẹp, văn minh.

VŨ TRỌNG NAM- TT VH MỸ LỘC