image advertisementimage advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 29
  • Hôm nay: 50
  • Trong tuần: 11 921
  • Tất cả: 2091026
Huyện Mỹ Lộc khai mạc đại hội TDTT
Lượt xem: 743

Hòa chung khí thế cùng cả nước thi đua lập thành tích chào mừng 77 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9; Hướng tới chào mừng Đại hội TDTT tỉnh Nam Định lần thứ IX. Sáng ngày 25/9/2022 Huyện Mỹ Lộc đã long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ VI-Năm 2022. Tới dự có đ/c Phạm Thị Thu Hằng- Thường vụ tỉnh ủy-Trưởng Ban tuyên giáo tỉnh ủy; đ/c Trần Lê Đoài- Tỉnh ủy viên- Phó chủ tịch UBND tỉnh, lãnh đạo các sở nghành của tỉnh.  Ở huyện có đ/c Trần Văn Hưng- Tỉnh ủy viên- Bí thư HU; đ/c Trần Quốc Lập- Phó bí thư TTHU-Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Đỗ Quang Lưu- Phó Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Lê Quang Huy- Phó chủ tịch UBND huyện- Trưởng Ban chỉ đạo Đại hội TDTT huyện; lãnh đạo các phòng ban, cơ quan của huyện; Bí thư, Chủ tịch các xã, thị trấn trên địa bàn.

       Đại hội đã được chứng kiến Lễ diễu hành biểu dương lực lượng của Đảng bộ, chính quyền, lực lượng vũ trang và nhân 11 xã, thị trấn, cùng các thầy cô giáo và các em học sinh chào mừng Đại hội. Dẫn đầu đoàn diễu hành là khối rước Cờ Tổ quốc-biểu tượng thiêng liêng của tộc. Tiếp đến là hình ảnh lá cờ Olimpic thể hiện tinh thần thể thao Đoàn kết- Trung thực-Cao thượng và tiến bộ. Hình ảnh chân dung Bác Hồ kính yêu tập thể dục đã khơi dậy tinh thần: Khỏe để học tập, lao động sản xuất; Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Khối hồng kỳ với trang phục thể thao của 50 em học sinh trường THPT Mỹ Lộc thề hiện sức mạnh của thế hệ hệ trẻ huyện nhà muốn chinh phục  đỉnh cao vinh quang để xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh. Tiếp theo là khối lực lượng vũ trang huyện nhà là lực lượng nòng cốt trong xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân, thế trận an ninh nhân dân sẵn sàng nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao giữ vững ANCT-TTATXH trên địa bàn. Khối các cơ quan đảng, MTTQ và các đoàn thể cũng là lực lượng nòng cốt, tiền phong gương mẫu thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của huyện nhà, đồng thời cũng là lực lượng đi đầu trong sự nghiệp phát triển KT-XH của địa phương nhất là phong trào xây dựng NTM. Tiếp đến là khối các trường học và đại diện cho cán bộ, nhân dân 11 xã, thị trấn trên địa bàn

      Sau màn biểu dương lực lượng thay mặt cho HU-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện đồng chí Trần Văn Hưng- Bí thư huyện ủy đã thắp ngọn đuốc truyền thống do 3 vận động viên tiêu biểu rước đuốc từ đền thờ Quốc công tiết chế Hưng Đạo đại vương Trần Quốc Tuấn- Biểu tượng cao đẹp về lòng trung nhân ái quốc. Ngọn đuốc truyền thống tượng trưng cho hồn thiêng sông núi, sức mạnh ngàn năm của dân tộc Việt Nam anh hùng.

     Về dự đại hội TDTT huyện Mỹ Lộc lần thứ VI-năm 2022 có 20 đoàn với trên 300 VĐV, huấn luyện viên và trên 1.300 đại biểu đại diện cho phong trào TDTT huyện nhà. Đại hội diễn ra 5 môn thi đấu chính gồm: Bóng đá, cờ tướng, kéo co, cầu lông, điền kinh. Môn thi đấu cầu lông và cờ vua đã có kết quả. Sau lễ khai mạc Đại hội đã diễn ra  môn thi đấu kéo co, còn lại là môn điền kinh và trận chung kết bóng đá nam sẽ hoãn vì lý do thời tiết. Với tinh thần đoàn kết, trung thực các đoàn VĐV tham gia thi đấu đã chấp hành nghiêm nội qui, điều lệ của Ban tổ chức và giữ vững kỷ luật trong thi đấu, quyết tâm giành thành tích cao. Đội ngũ trọng tài cũng nêu cao tinh thần trách nhiệm, công tâm, khách quan trong việc điều hành, đánh giá kết quả thi đấu để lựa chọn những cá nhân, đơn vị có thành tích xuất sắc. Đại hội TDTT lần thứ VI diễn ra là ngày hội lớn biểu dương lực lượng và sức mạnh của của đảng bộ và nhân dân huyện nhà, đánh giá sự phát triển TDTT quần chúng trong nhân dân.  Qua đại hội TDTT nhằm tuyên truyền tạo sự chuyển biến sâu sắc về nhận thức của các cấp các ngành và toàn xã hội về lợi ích, vai trò của TDTT trong việc nâng cao sức khỏe, thể lực của nhân dân, góp phần đào tạo con người phát triển toàn diện gắn với việc đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời cũng để phát hiện, tuyển chọn vận động viên có thành tích cao tham gia đại hội TDTT của tỉnh./.

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai
anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

                                            VŨ NAM- TT VH MỸ LỘC

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Mỹ Lộc tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Thị trấn Mỹ Lộc - huyện Mỹ Lộc - tỉnh Nam Định
Điện thoại: (0228) 3810724; Fax: (0228) 3810764 . 
Email: ubndmyloc@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Long - Chủ tịch UBND huyện
Designed by VNPT Nam Định

Chung nhan Tin Nhiem Mang