image advertisement
anh tin bai
anh tin bai
image advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 14
  • Hôm nay: 118
  • Trong tuần: 17 160
  • Tất cả: 2922941
CÂU LẠC BỘ NỮ CÔNG KHỐI HUYỆN ỦY - UBND HUYỆN MỸ LỘC TẶNG QUÀ CHƯƠNG TRÌNH “MẸ ĐỠ ĐẦU - KẾT NỐI YÊU THƯƠNG”
Lượt xem: 294

CÂU LẠC BỘ NỮ CÔNG KHỐI HUYỆN ỦY - UBND HUYỆN MỸ LỘC TẶNG QUÀ CHƯƠNG TRÌNH

“MẸ ĐỠ ĐẦU - KẾT NỐI YÊU THƯƠNG”

Với tinh thần hoàn toàn tự nguyện, tôn trọng quy định của pháp luật về quyền trẻ em, đồng thời, việc hỗ trợ phải đảm bảo phù hợp với nhu cầu của trẻ, tạo điều kiện để trẻ được chăm sóc, nuôi dưỡng trong môi trường an toàn, lành mạnh, Chương trình“Mẹ đỡ đầu - Kết nối yêu thương” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động thực hiện trong thời gian qua đã tạo được sức sống mạnh mẽ, lan toả ý nghĩa nhân văn sâu sắc trong xã hội. Trên cơ sở đó, vào chiều ngày 24/11/2023, Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Nữ công khối Huyện uỷ - UBND huyện Mỹ Lộc đã đến thăm và tặng quà cho cháu Thiện Phúc (4 tuổi) tại Chùa La Chợ, xã Mỹ Tiến. Tham gia cùng đoàn có đồng chí Trần Quốc Lập - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện; Lãnh đạo Hội LHPN huyện và đại diện lãnh đạo xã Mỹ Tiến.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Trần Quốc Lập - Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện đã nhấn mạnh: Chương trình Mẹ đỡ đầu - Kết nối yêu thương có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, huy động sự chung tay, góp sức của toàn xã hội, cộng đồng nhằm làm tốt công tác hỗ trợ, nuôi dưỡng, đỡ đầu cho trẻ mồ côi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thêm điều kiện được phát triển toàn diện, vươn lên trong cuộc sống. Bên cạnh đó, đồng chí cũng mong muốn, trong thời gian tới Câu lạc bộ, Hội LHPN huyện tiếp tục quan tâm đến các cháu mồ côi có hoàn cảnh khó khăn trên địa ban huyện, Lãnh đạo xã và hội liên hiệp phụ nữ xã Mỹ Tiến tiếp tục quan tâm giúp đỡ cháu Thiện Phúc cả về vật chất và tinh thần để cháu được chăm sóc và lớn lên trong tình yêu thương ấm áp, đủ đầy.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
 

Nhân dịp này, Câu lạc bộ Nữ công khối Huyện uỷ - UBND huyện Mỹ Lộc đã trao tặng cho người đại diện nuôi dưỡng cháu Thiện Phúc (là Chùa La Chợ, xã Mỹ Tiến) số tiền 5.000.000 đồng do các chị em trong Câu lạc bộ tự nguyện đóng góp. Món quà tuy nhỏ nhưng là động lực tinh thần để động viên, an ủi đối với cháu và nhà chùa./.

                 Cao Dũng

            Trung tâm VH, TT&TT huyện

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Mỹ Lộc tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Thị trấn Mỹ Lộc - huyện Mỹ Lộc - tỉnh Nam Định
Điện thoại: (0228) 3810724; Fax: (0228) 3810764 . 
Email: ubndmyloc@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Long - Chủ tịch UBND huyện
Designed by VNPT Nam Định

Chung nhan Tin Nhiem Mang