Mỹ Lộc tổ chức đấu giá quyền sử dụng đất cho nhân dân làm nhà ở năm 2021

UBND huyện Mỹ Lộc vừa tổ chức phiên đấu giá quyền sử dụng đất cho nhân dân làm nhà ở tại 7 xã gồm Mỹ Thắng, Mỹ Thành, Mỹ Trung, Mỹ Thịnh, Mỹ Thuận, Mỹ Tiến, Mỹ Phúc.  Đơn vị điều hành phiên đấu giá là trung tâm dịch vụ bán đấu giá tài sản Nam Định. Dự phiên đấu giá có đồng chí Lê Quang Huy- Phó chủ tịch UBND huyện. Trong  đợt này huyện Mỹ Lộc quyết định phê duyệt 86 lô đất đưa ra đấu giá. Phương thức đấu giá là trả giá lên, hình thức đấu giá bỏ phiếu kín trực tiếp 1 vòng cho tất cả các lô đất thuộc cùng 1 điểm qui hoạch, cùng hướng, cùng tuyến đường và có cùng giá khởi điểm đã thông báo niêm yết. Người tham giá đấu giá trả theo m2 và nhận theo lô, giá mua 1 lô đất sẽ bằng giá trúng thầu đấu giá nhân với diện tích lô đất đó.  Sau 2 ngày làm việc khẩn trương, tích cực hội đồng đấu giá đất huyện Mỹ Lộc đã đấu giá được 84/86 lô với số tiền thắng giá là trên 200 tỷ đồng. Việc đấu giá đảm bảo tính độc lập, trung thực, công khai, minh bạch, công bằng, khách quan, bảo vệ quyền, lợi ích của các bên tham gia. Qúa trình các bên tham gia đấu giá thực hiện nghiêm công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 theo qui định.

VŨ NAM-TT VH-TT-TT MỸ LỘC