Hội đồng OCOP huyện Mỹ Lộc chấm điểm sản phẩm

Hội đồng tư vấn, đánh giá và xếp hạng các sản phẩm OCOP huyện Mỹ Lộc do đ/c Đặng Văn Mịch- Trưởng phòng NN&PTNT huyện chủ trì vừa tổ chức chấm điểm đánh giá xếp hạng đối với sản phẩm Bánh Gato Ngọc Huyền do ông Trần Trọng Tú-Thôn bảy, tám- xã Mỹ Thắng- huyện Mỹ Lộc làm chủ cơ sở.

Bánh Gato Ngọc Huyền thành phần gồm: Trứng gà, bột mỳ, chế biến từ nguồn nguyên liệu nhập khẩu cao cấp kết hợp với nguyên liệu bản địa tạo nên hương vị vừa mang tính các sản phẩm của Châu Âu cùng hương vị của người Á đông, sản xuất theo qui định an toàn, dây chuyền phù hợp vệ sinh ATTP. Sản phẩm được đóng gói trong hộp nhựa PE, trọng lượng tịnh từ 0,1-05 kg. Hiện gia đình chủ yếu bán lẻ theo đơn đặt hàng bánh ăn nhanh của các cơ sở sản xuất làng nghề trong xã và trong huyện Mỹ Lộc. Sau khi nghe giới thiệu qui trình làm ra sản phẩm các thành viên Hội đồng tư vấn đã đánh giá cao và chấm điểm cho các sản phẩm đồng thời đưa nhiều ý kiến đóng góp quan trọng để hoàn thiện các sản phẩm như: Mẫu bao bì, Logo, VSATTP,  nhà xưởng sản xuất, thị trường tiêu thụ, thủ tục hồ sơ v.v..đề nghị chủ cơ sở tiếp thu, chỉnh sửa. Sau khi hoàn thiện sản phẩm sẽ được hội đồng thẩm định của tỉnh chấm điểm và công nhận xếp hạng sản phẩm đạt OCOP.

VŨ NAM- TT VH-TT-TT MỸ LỘC