image advertisementimage advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 1235
  • Trong tuần: 15 648
  • Tất cả: 2384846
UBND TỈNH TẶNG QUÀ CÁC ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH
Lượt xem: 129
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

         Đồng chí Trần Văn Hưng- Tỉnh ủy viên- Bí thư HU; đồng chí Phạm Văn Long- Phó bí HU-Chủ tịch UBND huyện thừa ủy quyền của Tỉnh ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ tỉnh đã về thăm, tặng quà các gia gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Mỹ Lộc nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh–liệt sĩ 27/7/1947- 27/7/2022.

 

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

 Tại xã Mỹ Thành đoàn đến thăm Mẹ VNAH Nguyễn Thị Mỵ sinh năm 1929 là mẹ của 2 liệt sỹ; thăm bà Trần Thị Mật sinh 1920 là mẹ liệt sỹ. Tại Thị trấn Mỹ Lộc đoàn đến thăm ông Trần Thế Hiển sinh 1951 là thương binh  tỷ lệ mất khả năng lao động từ 61-80%, đồng thời là đối tượng bị nhiễm chất độc da cam tỷ lệ 41-60%; thăm ông Nguyễn Đức Hài, sinh 1950 là bệnh binh tỷ lệ dưới 81%. Hiện các đối tượng đều tuổi cao, sức khỏe yếu, có hoàn cảnh khó khăn, không có nguồn thu nhập nào, sống dựa vào trợ cấp xã hội. Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trần Văn Hưng- Bí thư huyện ủy thay mặt đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn mất mát của các gia đình đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với Mẹ VNAH, gia đình liệt sĩ, thương bệnh binh, gia đình chính sách, người có công động viên các gia đình  tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua mọi khó khăn chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà Nước, qui định của địa phương, thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ“ Thương binh tàn nhưng không phế” luôn là tấm gương sáng để mọi người và thế hệ trẻ học tập và noi theo. Đồng chí cũng yêu cầu trong thời gian tới các cấp, các ngành của xã Mỹ Thành cần tiếp tục quan tâm hơn nữa tới các gia đình chính sách, người có công thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, thường xuyên kiểm tra, rà soát danh sách người có công trên địa bàn để tránh thiếu sót trong thực hiện các chế độ, chính sách.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Lãnh đạo thay mặt Đảng bộ, chính quyền, nhân dân xã Mỹ Thành và đại diện các gia đình đã phát biểu bày tỏ lòng cảm ơn Đảng, nhà Nước và cá nhân các đồng chí trong đoàn đã quan tâm về thăm tặng quà các đối tượng chính sách  trên địa bàn đồng thời xin hứa sẽ  tiếp tục làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa đối với các thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, ngưới có công, để mọi gia đình đều có cuộc sống ấm no, hạnh phúc góp phần cùng đảng bộ chính quyền các cấp xây dựng quê hương Mỹ Lộc ngày càng giàu đẹp văn minh. Nhân dịp này huyện Mỹ Lộc cũng trích ngân sách tặng tặng 4 xuất quà cho các gia đình, mỗi xuất trị giá 700.000 đồng/.

                                       VŨ TRỌNG NAM- TT VH MỸ LỘC

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Mỹ Lộc tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Thị trấn Mỹ Lộc - huyện Mỹ Lộc - tỉnh Nam Định
Điện thoại: (0228) 3810724; Fax: (0228) 3810764 . 
Email: ubndmyloc@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Long - Chủ tịch UBND huyện
Designed by VNPT Nam Định

Chung nhan Tin Nhiem Mang