HUYỆN MỸ LỘC TẶNG QUÀ CÁC ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH

Đồng chí Trần Văn Hưng- Tỉnh ủy viên- Bí thư HU; đồng chí Phạm Văn Long- Phó bí HU- Chủ tịch UBND huyện vừa đi thăm, tặng quà Trung tâm điều dưỡng thương binh huyện Duy Tiên- Tỉnh Hà Nam nhân dịp kỷ niệm 75 năm ngày thương binh–liệt sĩ 27/7/1947- 27/7/2022.

Tại nơi đến thăm, đồng chí Trần Văn Hưng- Bí thư huyện ủy thay mặt HU-HĐND-UBND-UBMTTQ huyện Mỹ Lộc đã tặng Trung tâm điều dưỡng thương binh huyện Duy Tiên- tỉnh Hà Nam 1 xuất quà trị giá 2 triệu đồng, ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn mất mát của các đồng chí thương bệnh binh đồng thời động viên các đồng chí tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua mọi khó khăn chấp hành tốt mọi chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà Nước, qui định của địa phương, thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ            “ Thương binh tàn nhưng không phế” luôn là tấm gương sáng để mọi người và thế hệ trẻ học tập và noi theo. Nhân dịp này huyện Mỹ Lộc cũng trích ngân sách tặng tặng 1 xuất quà trị giá 500.000 đồng cho thương binh nặng 1/4 tỷ lệ 95% Lê Tiến Lợi sinh năm 1954 quê quán Thị trấn Mỹ Lộc.

VŨ TRỌNG NAM- TT VH MỸ LỘC