Lượt xem: 223

TỈNH TẶNG QUÀ CÁC ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH

         Đồng chí Lương Văn Kiểm- Ủy viên  ban thường vụ tỉnh ủy- Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh Nam Định thay mặt cho Tỉnh ủy-HĐND-UBND tỉnh vừa về thăm, tặng quà các gia gia đình chính sách, người có công trên địa bàn huyện Mỹ Lộc nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày thương binh–liệt sĩ 27/7/1947- 27/7/2021. Đi cùng đoàn có đ/c Trần Văn Hưng- Tỉnh ủy viên- Bí thư HU; đ/c Phạm Văn Long- Phó bí HU-Chủ tịch UBND huyện.

Tại xã Mỹ Trung đoàn đến thăm Mẹ VNAH Trần Thị Hồng sinh năm 1933 là vợ, mẹ liệt sỹ; thăm bà Trần Thị Tam sinh 1941 là vợ liệt sỹ. Tại Thị trấn Mỹ Lộc đoàn đến thăm ông Đinh Văn An sinh 1937 là bệnh binh loại 3; thăm ông Lê Văn Chương sinh 1954 là bệnh binh loại 2 đều tuổi cao, sức khỏe yếu, có hoàn cảnh khó khăn, không có nguồn thu nhập nào, sống dựa vào trợ cấp xã hội. Tại các nơi đến thăm, thay mặt lãnh đạo tỉnh Nam Định đ/c Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh đã ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn mất mát của các gia đình đồng thời bày tỏ lòng biết ơn đối với Mẹ VNAH, gia đình liệt sĩ, thương bệnh binh, gia đình chính sách, động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng thực hiện tốt mọi chủ chương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà Nước, qui định của địa phương, thực hiện tốt lời dạy của Bác Hồ“ Thương binh tàn nhưng không phế” luôn là tấm gương sáng để mọi người và thế hệ trẻ học tập và noi theo. Đ/c cũng yêu cầu trong thời gian tới các cấp, các ngành của huyện Mỹ Lộc cần tiếp tục quan tâm hơn nữa tới các gia đình chính sách, người có công thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, thường xuyên kiểm tra, rà soát danh sách người có công trên địa bàn để tránh thiếu sót trong thực hiện các chế độ, chính sách.

Lãnh đạo thay mặt Đảng bộ, chính quyền, nhân dân huyện Mỹ Lộc đã phát biểu bày tỏ lòng cảm ơn Đảng, nhà Nước và cá nhân các đồng chí trong đoàn đã quan tâm về thăm tặng quà các đối tượng chính sách  trên địa bàn đồng thời xin hứa sẽ  tiếp tục làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa đối với các thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ, ngưới có công, để mọi gia đình đều có cuộc sống ấm no, hạnh phúc góp phần cùng đảng bộ chính quyền các cấp xây dựng quê hương Mỹ Lộc ngày càng giàu đẹp văn minh. Nhân dịp này huyện Mỹ Lộc cũng trích ngân sách tặng tặng 4 xuất quà cho 4 gia đình, mỗi xuất trị giá 300.000 đồng/.

                                       VŨ TRỌNG NAM- TT VH MỸ LỘC

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Mỹ Lộc tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Thị trấn Mỹ Lộc - huyện Mỹ Lộc - tỉnh Nam Định
Điện thoại: (0228) 3810724; Fax: (0228) 3810764 . 
Email: ubndmyloc@namdinh.gov.vn .
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Long - Chủ tịch UBND huyện
Designed by VNPT Nam Định