Ban tuyên giáo tỉnh ủy tặng quà các chốt kiểm dịch

 

            Đồng chí Phạm Thị Thu Hằng- Thường vụ tỉnh ủy- Trưởng Ban tuyên giáo tỉnh ủy cùng các đồng chí lãnh đạo HU-HĐND-UBND huyện Mỹ Lộc vừa đi thăm, tặng quà 7 chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn. Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid 19 huyện Mỹ Lộc đã quyết định thành lập 7 chốt kiểm soát liên nghành tại các cửa ngõ ra vào, giáp ranh với địa phương lân cận, thành phần tham gia gồm lực lượng công an, y tế, quân sự. Các chốt kiểm soát hoạt động 24/24 giờ các ngày trong tuần, nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát đảm bảo trật tự ATGT, kiểm soát việc di chuyển của các phương tiện giao thông ra, vào huyện Mỹ Lộc. Qua kiểm tra thực tế các chốt công tác kiểm soát được tuân thủ nghiêm ngặt người điều khiển phương tiện ra vào đều đeo khẩu trang, được đo thân nhiệt, có tờ khai y tế hoặc giấy chứng nhận của quyền địa phương nơi cư trú theo qui định phòng chống dịch, hàng ngày có nhật ký ghi đầy đủ ngày, giờ, địa chỉ người tham gia giao thông phục vụ cho công tác truy vết khi có dịch bệnh sảy ra.

 

           Tại các chốt kiểm soát dịch bệnh đồng chí Trưởng Ban tuyên  giáo tỉnh ủy, lãnh đạo thay mặt cho HU-HĐND-UBND huyện đã ghi nhận biểu dương đánh giá cao những nỗ lực cố gắng, đồng thời chia sẻ những khó khăn, vất vả của lực lượng tuyến đầu tham gia phòng chống dịch, động viên các lực lượng chức năng nâng cao tinh thần “Chống dịch như chống giặc” tiếp tục giữ vững niềm tin, đồng hành cùng hệ thống chính trị của huyện kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh trên địa bàn. Hiện nay, tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, có thể kéo dài, do đó các đơn vị cần phân công lực lượng hợp lý, chia ca trực chốt trong đó ưu tiên khâu hậu cần để mọi người vừa thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, vừa đảm bảo sức khỏe cá nhân phục vụ công tác phòng chống dịch.

 

             Tại 7 chốt kiểm dịch đoàn cũng đã trao các phần quà thiết yếu gồm khẩu trang, nước lọc, sữa để phục vụ lực lượng chức năng trong quá trình thực thi nhiệm vụ. Đại diện lực lượng làm nhiệm vụ trực chốt đã cảm ơn lãnh đạo các cấp đã kịp thời quan tâm, chia sẻ, động viên đồng thời đây cũng là nguồn động lực cho cán bộ, chiến sỹ hoàn thành tốt nhiệm vụ trong công tác phòng chống dịch bệnh. Để thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19 huyện Mỹ Lộc sẽ chỉ đạo lực lượng chức năng phối hợp xử lý nghiêm các trường hợp không chấp hành qui định về phòng chống dịch theo qui định của pháp luật, quyết tâm không để dịch phát sinh lây lan, bảo vệ an toàn sức khỏe, tính mạng của nhân dân trên địa bàn

                                 VŨ NAM- TT -VH MỸ LỘC

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Mỹ Lộc tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Thị trấn Mỹ Lộc - huyện Mỹ Lộc - tỉnh Nam Định
Điện thoại: (0228) 3810724; Fax: (0228) 3810764 . 
Email: ubndmyloc@namdinh.gov.vn .
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Long - Chủ tịch UBND huyện
Designed by VNPT Nam Định