Ngân hàng NN&PTNT chi nhánh Bắc Nam Định tặng quà phòng chống Covid - 19

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank chi nhánh Bắc Nam Định vừa tổ chức trao xuất quà trị giá 20 triệu đồng cho huyện Mỹ Lộc với mục đích để mua sắm thêm các trang thiết bị, vật tư y tế nhằm chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid 19 trên địa bàn, nhất là trong thời gian diễn ra cuộc bầu cử Quốc hội và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Thời gian qua chương trình chung tay phòng chống dịch bệnh Covid 19 đã được Ngân hàng NN&PTNT Agribank Bắc Nam Định phát động tới toàn thể cán bộ CNVCLĐ của ngành nhằm gây quỹ ủng hộ để chia sẻ với những địa phương khó khăn do bị ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 trên khắp mọi miền của đất nước.

Giữa thời điểm phức tạp của dịch bệnh Covid 19 đang có nguy cơ bùng phát và lây lan nhanh nếu không có biện pháp phòng chống hiệu quả. Việc làm nhỏ nhưng có ý nghĩa tinh thần rất lớn lao Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Agribank Bắc Nam Định đã góp phần đẩy lùi nỗi lo dịch bệnh đồng thời thể hiện tinh thần đoàn kết tương thân tương ái của dân tộc trong lúc khó khăn. Thay mặt lãnh đạo Ngân hàng đã trao phần quà trị giá 20 triệu đồng, đồng thời chúc cán bộ nhân dân huyện Mỹ Lộc  luôn bản lĩnh, tự tin, vững vàng vượt qua đại dịch và chúc cho cuộc bầu cử Quốc hội và bầu cử HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn thành công tốt đẹp. Nhân dịp này đ/c Phạm Văn Long- Phó bí thư huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện cũng đã cám ơn lòng hảo tâm của đơn vị tài trợ đồng thời mong muốn thời gian tới doanh nghiệp sẽ tiếp tục chung sức, đồng hành cùng Đảng bộ chính quyền và nhân nhân trong huyện trong mọi lĩnh vực để từng bước xây dựng quê hương Mỹ Lộc ngày càng giàu đẹp, văn minh.

VŨ NAM- TT VH MỸ LỘC