MỸ LỘC THĂM, ĐỘNG VIÊN THANH NIÊN NHẬP NGŨ

Đồng chí Đỗ Quang Lưu, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy- Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện thay mặt cho HU-HĐND-UBND huyện Mỹ Lộc vừa đi thăm, động viên các chiến sỹ là người con quê hương Mỹ Lộc nhập ngũ năm 2022 tại Trung đoàn 141, Sư đoàn 312, Quân đoàn 1. Đi cùng đoàn có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND-UBND các xã, thị trấn. Năm 2022, huyện Mỹ Lộc có 104 thanh niên nhập ngũ tại các đơn vị trong toàn quân trong đó 73 thanh niên nhập ngũ tại Trung đoàn 141, Sư đoàn 312, Quân đoàn 1. Sau hơn 3 tháng nhập ngũ các thanh niên - chiến sĩ mới của huyện đã có sự trưởng thành về mọi mặt, an tâm tư tưởng công tác, chấp hành nghiêm kỷ luật Quân đội và quy định của đơn vị, nhận và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Thay mặt đoàn công tác, lãnh đạo huyện Mỹ Lộc, lãnh đạo các xã, thị trấn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, điều kiện sinh hoạt, kết quả học tập, công tác đồng thời động viên các chiến sỹ tiếp tục phát huy truyền thống quê hương Mỹ Lộc anh hùng, tích cực tu dưỡng, rèn luyện, học tập công tác tốt,  phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với sự tin tưởng của gia đình, cấp ủy, chính quyền địa phương, xứng danh bộ đội Cụ Hồ.