HUYỆN MỸ LỘC TIẾP XÚC CỬ TRI

Để chuẩn bị cho kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Vừa qua đoàn đại biểu HĐND huyện Mỹ Lộc do đ/c Đỗ Quang Lưu- Phó chủ tịch  HĐND huyện làm trưởng đoàn đã có buổi tiếp xúc cử tri tại xã Mỹ Phúc.

Tại hội nghị các cử tri đã được nghe đại diện đoàn thông báo kết quả kỳ họp thứ 4, thứ 5 và dự kiến nội dung, chương trình kỳ họp thứ 6 HĐND huyện; Thông qua báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH-QP- AN của huyện năm 2022- Phương hướng, nhiệm vụ phát triển KT-XH năm 2023; Báo cáo kết quả giải quyết kiến nghị cử tri của kỳ họp trước đến nay; Tiếp đó đã có 1 số ý kiến của các cử tri trong xã đã xoay quanh 1 số vấn đề hiện đang bức xúc như:  Công tác cấp giấy CNQSDĐ sau DĐĐT còn chậm gây bức xúc trong dư luận nhân dân; Vấn đề nông nghiệp- nông dân- nông thôn, NTM còn nhiều khó khăn, vướng mắc; Nhiều tuyến đường giao thông và hệ thống kênh mương  xuống cấp trầm trọng nhưng nhiều năm nay không được sửa chữa. Chế độ phụ cấp cho các chức danh chuyên trách thấp; Vấn đề vi phạm đất đai vẫn còn tiềm ẩn nhiều yếu tố phức tạp nhưng chưa được giải quyết dứt điểm; Hệ thống điện cần sửa chữa, nâng cấp kịp thời để phục vụ sinh hoạt của người dân. Tiếp đó đ/c Phó chủ tịch HĐND huyện thay mặt đoàn đã phát biểu trả lời 1 số ý kiến, kiến nghị của tri thuộc thẩm quyền, đồng thời tiếp thu các ý kiến để trình tại kỳ họp HĐND  huyện sắp tới./.

VŨ NAM – TT VH MỸ LỘC