image advertisement
anh tin baiimage advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 16
  • Hôm nay: 1880
  • Trong tuần: 17 544
  • Tất cả: 2745457
Tuổi trẻ Mỹ Lộc triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa hướng về ngày Thương binh – Liệt sỹ 27/7
Lượt xem: 398
Thiết thực Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023), 55 năm chiến thắng Đồng Lộc (1968-2023), trong những ngày tháng 7 lịch sử, các cấp bộ Đoàn trong toàn huyện triển khai nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa hướng về các thương binh, liệt sĩ, đối tượng có công với cách mạng, gia đình chính sách.

Phát huy truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”; “Đền ơn, đáp nghĩa”, nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước cho thế hệ trẻ, các cấp bộ Đoàn từ Huyện đến cơ sở đã đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền cho đoàn viên, thanh niên về lịch sử, ý nghĩa Ngày Thương binh - Liệt sỹ. Qua đó, các đoàn viên, thanh niên hiểu rõ hơn về truyền thống “hiếu nghĩa bác ái”, lòng quý trọng và biết ơn của Đảng, Nhà nước và nhân dân ta đối với những người đã hy sinh, cống hiến vì độc lập, tự do và thống nhất của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân; tôn vinh các anh hùng, liệt sỹ, thương binh và người có công với cách mạng; khẳng định sự cống hiến, hy sinh của họ cho độc lập, tự do của dân tộc, cho hạnh phúc của nhân dân là vô giá.

Cùng với các hoạt động tuyên truyền, giáo dục, tuổi trẻ huyện nhà đã có những hoạt động thiết thực, ý nghĩa. Ngay sau khi phát động, các cấp bộ Đoàn trong huyện nhiệt tình hưởng ứng, tổ chức nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực bám sát vào chủ đề và điều kiện thực tế tại các địa phương, đơn vị. 100% Đoàn cơ sở ra quân vệ sinh môi trường tại Nghĩa trang Liệt sỹ các xã, thị trấn, các di tích lịch sử văn hóa, các tuyến đường chính trên địa bàn các xã, thị trấn, thu hút đông đảo ĐVTN tham gia.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

          Cũng trong dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Mỹ Lộc và các cơ sở Đoàn đã tổ chức đến thăm tặng quà các gia đình chính sách, cựu Thanh niên xung phong, người có công với cách mạng với tổng số 35 xuất quà, tổng trị giá 11.000.000 đ trong đó BTV Huyện Đoàn tặng 05 xuất quà trị giá 2.000.000đ

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Đoàn các xã, thị trấn phối hợp với các ban ngành đoàn thể tại địa phương tổ chức Lễ thắp nến tri ân các anh hùng liệt sỹ đồng loạt lúc 17h ngày 26/7/2023 nhân kỷ niệm 76 năm ngày TBLS. Chương trình như một lời nhắc nhở mỗi đoàn viên thanh niên về truyền thống yêu nước, biết trân trọng quá khứ để sống, lao động, học tập sao cho xứng đáng với sự hy sinh, mất mát của lớp các anh hùng liệt sỹ, thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Chuỗi hoạt động được tổ chức nhân dịp Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” của tuổi trẻ huyện Mỹ Lộc đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, qua đó tăng cường giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước, tự hào dân tộc, trách nhiệm của tuổi trẻ trong giai đoạn hiện nay.

                                                                                        Huyện đoàn Mỹ Lộc

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Mỹ Lộc tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Thị trấn Mỹ Lộc - huyện Mỹ Lộc - tỉnh Nam Định
Điện thoại: (0228) 3810724; Fax: (0228) 3810764 . 
Email: ubndmyloc@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Long - Chủ tịch UBND huyện
Designed by VNPT Nam Định

Chung nhan Tin Nhiem Mang