Triển khai cuộc vận động tăng trưởng Quỹ Hỗ trợ nông dân

Chiều ngày 31/8/2022, Ban vận động Quỹ Hỗ trợ nông dân (HTND) huyện tổ chức hội nghị triển khai cuộc vận động tăng trưởng Quỹ Hỗ trợ nông dân năm 2022. Tham dự hội nghị có đồng chí Lê Quang Huy - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban vận động Quỹ HTND huyện; các đồng chí thành viên Ban vận động Quỹ HTND huyện; đồng chí Trưởng ban Vận động Quỹ Hỗ trợ nông dân các xã, thị trấn; đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn; Đại diện Văn phòng HĐND – UBND huyện, Trung tâm VH-TT&TT huyện.

Những năm vừa qua, Quỹ hỗ trợ nông dân các cấp đã hỗ trợ hội viên nông dân, đặc biệt là hội viên nông dân nghèo được vay vốn phát triển sản xuất kinh doanh, nâng cao thu nhập, góp phần xóa đói giảm nghèo, phát triển kinh tế xã hội.

Để triển khai kế hoạch vận động của Ban vận động Quỹ Hỗ trợ nông dân tỉnh Nam Định, Ban vận động Quỹ Hỗ trợ nông dân huyện triển khai cuộc vận động tăng trưởng Quỹ Hỗ trợ nông dân năm 2022 trên địa bàn huyện. Theo đó, đối tượng vận động gồm cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc các cơ quan, ban ngành, các tổ chức chính trị - xã hội, đoàn thể; cán bộ, chiến sĩ thuộc các đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện; hội viên, nông dân, các doanh nghiệp, Hợp tác xã, chủ trang trại, hộ sản xuất kinh doanh giỏi, các nhà hảo tâm; các tổ chức, cá nhân. Nội dung vận động ủng hộ trên tinh thần tự nguyện; Thời gian vận động từ ngày 01/9/2022 đến ngày 30/9/2022 trên quy mô toàn huyện.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Lê Quang Huy - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện - Trưởng Ban vận động Quỹ HTND huyện đã nêu bật mục đích, ý nghĩa của Quỹ HTND và chỉ đạo Ban vận động Quỹ Hỗ trợ nông dân các xã, thị trấn tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động tăng trưởng Quỹ HTND năm 2022 theo kế hoạch. Phấn đấu theo kế hoạch, từ ngày 01/10/2022 đến 15/10/2022 tổng kết, đánh giá kết quả vận động Quỹ HTND năm 2022 trên địa bàn toàn huyện./.

Hội Nông dân huyện Mỹ Lộc