Trao tặng quà đến hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Mỹ Lộc

Nhân dịp đón Xuân mới Quý Mão 2023, với truyền thống “tương thân, tương ái”, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chi nhánh Bắc Nam Định phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Nam Định, Hội Nông dân huyện Mỹ Lộc tặng 260 suất quà, mỗi suất quà 500.000 đồng với tổng trị giá 130 triệu đồng đến 260 hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Mỹ Lộc (70 xuất quà tổ chức trao tại Nhà Văn hóa huyện Mỹ Lộc; 190 xuất quà trao tại trụ sở các xã); Hội Nông dân tỉnh Nam Định phối hợp với Hội Nông dân huyện Mỹ Lộc tặng 20 xuất quà của Quỹ Thiện tâm thuộc Tập đoàn Vingroup đến hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Mỹ Lộc.

Sáng ngày 11/01/2023 tại Hội trường Nhà Văn hóa huyện, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Chi nhánh Bắc Nam Định phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Nam Định cùng Hội Nông dân huyện Mỹ Lộc tổ chức chương trình trao tặng quà đến 70 hội viên có hoàn cảnh khó khăn ở xã Mỹ Thịnh, Mỹ Hưng, thị trấn Mỹ Lộc mỗi suất quà là 500 nghìn đồng tiền mặt, tổng giá trị 35 triệu đồng; Hội Nông dân tỉnh Nam Định cùng Hội Nông dân huyện Mỹ Lộc tổ chức trao tặng 20 xuất quà của Quỹ Thiện tâm thuộc Tập đoàn Vingroup đến hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Mỹ Lộc, mỗi suất quà có giá trị 600.000 đồng, tổng giá trị 12 triệu đồng.

Tham dự chương trình có các đồng chí: Tô Xuân Hiệp - Phó Chủ tịch Hội Nông dân tỉnh Nam Định; Đỗ Quang Lưu - Phó Chủ tịch HĐND huyện; Lê Quang Huy - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện; Trịnh Hùng Cường - Phó Giám đốc Agribank Chi nhánh Bắc Nam Định; lãnh đạo và chuyên viên Hội Nông dân huyện; các đồng chí chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn; cùng 80 hội viên nông dân có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là chương trình hết sức ý nghĩa, cán bộ, nhân viên Agribank Chi nhánh Bắc Nam Định, Quỹ Thiện tâm thuộc Tập đoàn Vingroup và Hội Nông dân các cấp mong muốn góp phần giúp hội viên nông dân vượt lên khó khăn, hoạn nạn, đón tết vui tươi, đầm ấm./.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Hội Nông dân huyện Mỹ Lộc