image advertisement
anh tin baiimage advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 24
  • Hôm nay: 1768
  • Trong tuần: 17 432
  • Tất cả: 2745345
Tin thăm tặng quà 27/7
Lượt xem: 122

Hướng tới kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947- 27/7/2023), Hội LHPN huyện Mỹ Lộc đã đến thăm hỏi, động viên và tặng quà các Mẹ Việt Nam anh hùng; các cán bộ, hội viên phụ nữ là vợ liệt sỹ, thương binh, bệnh binh ... tại xã Mỹ Thuận, Mỹ Thịnh, Mỹ Hưng, thị trấn Mỹ Lộc, Mỹ Tân với tổng số 7 suất quà. Trong đó, phối hợp với TYM- chi nhánh thành phố Nam Định trao tặng 4 suất quà.

anh tin bai

 

Đến thăm các gia đình, đồng chí Trần Thị Đam-HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện cũng như các thành viên trong đoàn đã gửi lời thăm hỏi ân cần và bày tỏ lòng biết ơn, tri ân sâu sắc đối với thế hệ cha anh đi trước, gia đình người có công với cách mạng đãcống hiến, hy sinh xương máu vì sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các gia đình chính sách sống vui, sống khỏe và là chỗ dựa tinh thầncho con cháu; động viên các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, gương mẫu thực hiện các chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia phát triển kinh tế,xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc, đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực góp phần phát huy truyền thống yêu nước, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, thể hiện lòng tri ân của cán bộ, hội viên phụ nữ với các thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

HỘI LHPN HUYỆN MỸ LỘC

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Mỹ Lộc tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Thị trấn Mỹ Lộc - huyện Mỹ Lộc - tỉnh Nam Định
Điện thoại: (0228) 3810724; Fax: (0228) 3810764 . 
Email: ubndmyloc@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Long - Chủ tịch UBND huyện
Designed by VNPT Nam Định

Chung nhan Tin Nhiem Mang