LÃNH ĐẠO HUYỆN MỸ LỘC THĂM TẶNG QUÀ NHÂN DỊP TẾT TRUNG THU NĂM 2022

Tổ chức Tết Trung thu cho trẻ em là hoạt động mang tính truyền thống và là phong tục, tập quán tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, đồng thời thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ngành, các tổ chức xã hội đối với trẻ em. Tết trung thu năm nay diễn ra trong sự háo hức của tất cả các cấp chính quyền và nhân dân đặc biệt là các em thiếu niên nhi đồng sau hơn 2 năm trải qua dịch bệnh Covid-19.

Trong 02 ngày 08-09/9/2022, Đoàn lãnh đạo đại diện Thường trực Huyện uỷ - HĐND – UBND huyện Mỹ Lộc đã đến thăm và tặng quà nhân dịp Tết Trung thu năm 2022 tại 11 xã, thị trấn.Tại chương trình, lãnh đạo Huyện uỷ - HĐND - UBND huyện đã nghe các đơn vị báo cáo công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em 9 tháng đầu năm 2022, phát biểu ghi nhận những cố gắng của các cấp các ngành trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ em trên địa bàn, động viên các cháu thiếu nhi cố gắng, vươn lên học tập tốt, chúc các cháu thiếu niên nhi đồng đón Tết Trung thu nhiều niềm vui, ấm áp, luôn chăm ngoan, học giỏi, vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ. Do điều kiện thời tiết không thuận lợi, các đồng chí lãnh đạo huyện cũng chỉ đạo cấp uỷ, chính quyền địa phương linh hoạt các phương án tổ chức các hoạt động tết trung thu cho các em thiếu niên nhi đồng được diễn ra trong không khí vui tươi và an toàn.

Đồng chí Trần Quốc Lập  – Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ, Chủ tịch HĐND huyện thăm tặng quà tại xã Mỹ Hà

Đồng chí Đỗ Quang Lưu – Phó Chủ tịch HĐND huyện thăm tặng quà tại xã Mỹ Phúc

Cũng nhân dịp này, Thường trực Huyện uỷ - HĐND – UBND huyện cũng đã ân cần thăm hỏi và trao 33 suất quà, tổng trị giá 16,5 triệu đồng trích từ Quỹ Bảo trợ trẻ em huyện cho các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, hoàn cảnh đặc biệt, đồng thời chỉ đạo các xã, thị trấn tiếp tục huy động mọi nguồn lực xã hội đảm bảo cho mọi trẻ em đều được phát triển toàn diện, bình đẳng trong một xã hội an toàn, lành mạnh.

Một số hình ảnh tại chương trình

HUYỆN ĐOÀN MỸ LỘC