HỘI NÔNG DÂN HUYỆN MỸ LỘC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ SƠ KẾT CÔNG TÁC HỘI VÀ PHONG TRÀO NÔNG DÂN QUÝ III

Ngày 10/10/2022, Ban Thường vụ Hội Nông dân huyện Mỹ Lộc tổ chức hội nghị sơ kết công tác Hội và phong trào nông dân quý III, phương hướng, nhiệm vụ quý IV năm 2022.

Tham dự hội nghị có các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Hội Nông dân huyện và chủ tịch hội nông dân các xã, thị trấn.

Hội nghị quan tâm theo dõi đồng chí Trần Thế Hiển, Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện trình bày dự thảo báo cáo công tác Hội và phong trào nông dân quý III và phương hướng, nhiệm vụ quý IV năm 2022.

Tại hội nghị, các đại biểu đã tích cực thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến quý báu làm sâu sắc, phong phú thêm nội dung trong dự thảo báo cáo, các ý kiến đóng góp tập trung vào 5 nhóm vấn đề: Công tác chỉ đạo, hướng dẫn chi hội tổ chức đại hội chi hội nhiệm kỳ 2022-2027; hoạt động ủy thác vay vốn tín dụng; hướng dẫn cơ sở hội tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2023-2028; kinh nghiệm tuyên truyền, vận động tăng trưởng quỹ hỗ trợ nông dân.

Lồng ghép chương trình hội nghị, đồng chí Trần Thế Hiển, Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện Mỹ Lộc đã đọc Quyết định số 5885 –QĐ/HNDTW ngày 16/9/2022 của Ban Thường vụ Trung ương Hội nông dân Việt Nam về việc tặng Kỷ niệm chương “Vì giai cấp nông dân Việt Nam” (Toàn huyện Mỹ Lộc có 11 đồng chí cán bộ trong tổ chức Hội được tặng Kỷ niệm chương). Đồng chí Trần Thị Tuyết – Chủ tịch Hội Nông dân huyện Mỹ Lộc đã trao Kỷ niệm chương “Vì giai cấp nông dân Việt Nam” cho đồng chí Đặng Đình Tấn, Chủ tịch Hội Nông dân xã Mỹ Hưng.

Kết luận hội nghị đồng chí Trần Thị Tuyết, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện đã giải đáp các ý kiến đóng góp và yêu cầu hội nông dân các xã, thị trấn tích cực thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp công tác hội và phong trào nông dân quý IV năm 2022.

Hội Nông dân huyện Mỹ Lộc