image advertisement
anh tin bai
anh tin baiThống kê truy cập
  • Đang online: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tất cả: 1
Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2022
Lượt xem: 208

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2022. Được sự nhất trí của Thường trực Huyện ủy, chiều ngày 29/12/2022 Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2022, triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2023.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đ/c Phạm Thị Thanh Huyền – Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đ/c Hoàng Thế Hòe – UV Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân Vận, Chủ tịch MTTQ huyện; Bí thư Đoàn các xã, thị trấn; các chi đoàn trực thuộc; Đoàn các trường THPT, TT GDNN – GDTX trên địa bàn huyện.

Sau khi nghe Dự thảo báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2022, các đại biểu về dự đã sôi nổi đóng góp các ý kiến tham luận. Đ/c Phạm Thị Thanh Huyền – Phó Bí thư Tỉnh đoàn và đ/c Hoàng Thế Hòe – UV Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng Ban Dân Vận, Chủ tịch MTTQ huyện đã biểu dương, ghi nhận thành tích đạt được trong công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2022, đồng thời giao nhiệm vụ cho Huyện đoàn trong năm tới.

Tại Hội nghị đã trao tặng Bằng khen Trung ương Đoàn cho 1 tập thể, 1 cá nhân có thành tích xuất sắc trong triển khai chiến dịch Hoa phượng đỏ năm 2022; trao bằng khen của Tỉnh đoàn cho 6 tập thể, 6 cá nhân; trao bằng khen của Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh cho 1 cá nhân; tặng Giấy khen của Huyện đoàn cho 22 tập thể, 40 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào TTN năm 2022.

Cũng tại Hội nghị, Ban Thường vụ Huyện đoàn tổ chức chương trình chia tay đ/c Trần Đăng Trung – Phó Bí thư Huyện đoàn và đ/c Trần Minh Phú – nguyên UV BCH Huyện đoàn khóa XI chuyển công tác.

 

Một số hình ảnh tại Hội nghị:

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai

 

anh tin bai
Cơ quan chủ quản: UBND huyện Mỹ Lộc tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Thị trấn Mỹ Lộc - huyện Mỹ Lộc - tỉnh Nam Định
Điện thoại: (0228) 3810724; Fax: (0228) 3810764 . 
Email: ubndmyloc@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Long - Chủ tịch UBND huyện
Designed by VNPT Nam Định

Chung nhan Tin Nhiem Mang