HỘI NGHỊ HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG CHI, TỔ HỘI NÔNG DÂN NGHỀ NGHIỆP VÀ ỨNG DỤNG CHUYỂN ĐỔI SỐ TRONG SẢN XUẤT, TIÊU THỤ NÔNG SẢN

Thực hiện chương trình công tác Hội và phong trào nông dân năm 2023, ngày 27 tháng 10 năm 2023, Hội Nông dân huyện Mỹ Lộc phối hợp với Ban Xây dựng Hội, Hội Nông dân tỉnh Nam Định, tổ chức hội nghị hướng dẫn xây dựng Chi, Tổ Hội Nông dân nghề nghiệp và ứng dụng chuyển đổi số trong sản xuất, tiêu thụ nông sản.

Tham dự và chỉ đạo chương trình hội nghị có các đồng chí: lãnh đạo và chuyên viên Ban Xây dựng Hội, Trung tâm dạy nghề & HTND Hội Nông dân tỉnh Nam Định, Hội Nông dân huyện, lãnh đạo Phòng Bưu chính - Viễn thông Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nam Định và 151 đại biểu là chủ tịch, phó chủ tịch Hội Nông dân các xã, thị trấn, chi hội trưởng Chi Hội Nông dân, thành viên một số Chi, Tổ Hội Nông dân nghề nghiệp, hội viên tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Các đại biểu tham dự hội nghị được truyền đạt, hướng dẫn, thảo luận các nội dung, như sau: nghiệp vụ Quỹ Hỗ trợ nông dân; hướng dẫn sử dụng ứng dụng chuyển đổi số trong sản xuất và đời sống; kỹ năng nhận diện, phòng ngừa lừa đảo trên môi trường mạng và điện thoại; quy trình thành lập, thẩm quyền, tổ chức hoạt động của các mô hình Chi, Tổ hội Nông dân nghề nghiệp.

Chương trình hội nghị giúp các cơ sở Hội và chi Hội, tổ Hội nông dân nghề nghiệp đẩy mạnh công tác xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, mang lại hiệu quả kinh tế cao, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị ở địa phương.

Hội Nông dân huyện Mỹ Lộc