HỘI NGHỊ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG CỔNG DỊCH VỤ CÔNG TRỰC TUYẾN VÀ CÁCH THỨC ĐƯA NÔNG SẢN, HÀNG HÓA LÊN SÀN GIAO DỊCH ĐIỆN TỬ

Nhằm giúp hội viên, nông dân sử dụng cổng dịch vụ công trực tuyến và đăng ký lập tài khoản bán hàng trên sàn giao dịch điện tử, ngày 06 tháng 10 năm 2022, Hội Nông dân huyện Mỹ Lộc phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Nam Định tổ chức hội nghị tập huấn cho 100 hội viên, nông dân tại xã Mỹ Thịnh.

Tại hội nghị, cán bộ, hội viên, nông dân được nghe giảng viên của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Nam Định hướng dẫn sử dụng cổng dịch vụ công trực tuyến và cách sử dụng máy tính, điện thoại thông minh để đăng ký lập tài khoản bán hàng hóa, nông sản lên sàn giao dịch điện tử postmart.vn.

Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm hướng dẫn nông dân sử dụng dịch vụ công trực tuyến và chuyển đổi số trong tiêu thụ nông sản, hàng hóa.

Hội Nông dân huyện Mỹ Lộc