Hội LHPN huyện tặng quà động viên tân binh lên đường nhập ngũ năm 2023

Nhằm khích lệ, động viên các thanh niên lên đường nhập ngũ, ngày 31/1, 01/02/2023, Ban Thường vụ Hội LHPN huyện Mỹ Lộc phối hợp với Hội LHPN xã: Mỹ Thuận,  Mỹ Trung, Mỹ Tân, Mỹ Phúc đến thăm và tặng quà cho các gia đình hội viên phụ nữ hoàn cảnh khó khăn, có tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2023  tổng số 6 suất quà trị giá 1.800.000đ.

Nhờ làm tốt công tác thăm hỏi, động viên, nắm bắt tâm tư nguyện vọng từ cơ sở, các cấp Hội phụ nữ trong toàn huyện đã tuyên truyền, vận động tới những gia đình có con em trong độ tuổi thực hiện nghĩa vụ quân sự góp phần hoàn thành chỉ tiêu tuyển quân bảo đảm đủ số lượng, chất lượng trên địa bàn huyện.

Tại các nơi đến thăm, đồng chí Trần Thị Đam- HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện đã ân cần thăm hỏi và động viên các gia đình tân binh vượt qua khó khăn, vươn lên ổn định cuộc sống; đồng thời, mong muốn các tân binh giữ gìn sức khỏe, cố gắng rèn luyện, phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong quân ngũ, xứng đáng là những lớp trẻ nối tiếp sự nghiệp của cha anh, của người lính cụ Hồ, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam Xã hội Chủ nghĩa.

Bên cạnh đó, BTV Hội LHPN huyện cũng chỉ đạo Hội LHPN các xã, thị trấn và đơn vị trực thuộc, các chi hội phụ nữ cơ sở phối hợp thăm hỏi, tặng quà cho tân binh lên đường nhập ngũ. Đây là những hoạt động thể hiện tình cảm, trách nhiệm của Hội LHPN trong công tác hậu phương quân đội, vận động con em hội viên chấp hành Luật nghĩa vụ quân sự; nhằm góp phần đảm bảo 100% chỉ tiêu giao quân năm 2023./.

Dưới đây là một số hình ảnh thăm và tặng quà của BTV Hội LHPN huyện:

hội viên thôn 8, xã Mỹ Trung, có con là Trần Minh Đức lên đường nhập ngũ

Đ/c Trần Thị Đam – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện thăm và tặng quà cho gia đình

hội viên thôn Hậu Bồi Lốc, xã Mỹ Phúc có con là Bùi Đình Chính lên đường nhập ngũ

hội viên thôn Nhân Phú, xã Mỹ Thuận, có con là Lê Thành Long lên đường nhập ngũ

Đ/c Trần Thị Đam – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện thăm và tặng quà cho gia đình

hội viên thôn Nam Khánh, xã Mỹ Thuận, có con là Trần Quang Minh lên đường nhập ngũ

Đ/c Trần Thị Đam – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện thăm và tặng quà cho gia đình

hội viên thôn Nghĩa Hưng, xã Mỹ Tân, có con là Nguyễn Xuân Đông lên đường nhập ngũ

HỘI LHPN HUYỆN MỸ LỘC