Hội LHPN huyện Mỹ Lộc tổ chức Giao lưu Dân vũ thể thao “Phụ nữ Mỹ Lộc khỏe - đẹp” năm 2023

Sáng ngày 18/10/2023, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Mỹ Lộc tổ chức Giao lưu Dân vũ thể thao cấp huyện năm 2023 với chủ đề “Phụ nữ Mỹ Lộc khoẻ - đẹp” có 60 đại biểu tham dự.

Đến dự, cổ vũ hội thi có đồng chí Trần Văn Hưng- Bí thư Huyện ủy, đồng chí Trần Quốc Lập- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Văn Long- Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Hoàng Thị Thu Phương- Trưởng Ban Tuyên giáo –CSLP Hội LHPN tỉnh, các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; lãnh đạo TYM chi nhánh thành phố Nam Định, nguyên lãnh đạo Hội LHPN huyện, các đồng chí Thường trực Đảng ủy xã, thị trấn; Ủy viên BCH Hội LHPN huyện cùng các thành viên tham gia Hội thi và đông đảo cổ động viên đến từ các đội thi.

Những năm gần đây, phong trào dân vũ thể thao được cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân thuộc nhiều thành phần, lứa tuổi yêu thích tham gia luyện tập. Hiện có hơn 100 CLB được hình thành tại 95 chi hội phụ nữ trong toàn huyện và có sức lan tỏa mạnh mẽ, đáp ứng nhu cầu hưởng thụ, sáng tạo văn hóa, văn nghệ của phụ nữ và quần chúng nhân dân. Qua đó, góp phần đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao quần chúng tại các địa phương.

Tham dự buổi Giao lưu, mỗi đội trình diễn 01 tiết mục tự chọn, trong thời gian không quá 7 phút, trên nền nhạc các ca khúc ca ngợi quê hương, đất nước, gia đình, truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam. Các đội thi đã mang đến những tiết mục hấp dẫn, vũ đạo uyển chuyển, trang phục đẹp mắt, truyền tải được thông điệp nội dung, hình ảnh tươi đẹp về đất nước, con người Việt Nam nói chung và Mỹ Lộc nói riêng.

[if !vml]

Kết thúc Giao lưu, Ban Tổ chức đã chức trao 01 giải Nhất cho đội dân vũ Hội LHPN xã Mỹ Thắng, 02 giải Nhì: đội dân vũ xã Mỹ Thuận và xã Mỹ Phúc, 03 giải Ba: CLB nữ CBCC khối Huyện ủy- UBND huyện, đội dân vũ Hội LHPN xã Mỹ Thịnh và xã Mỹ Tiến và 06 đội còn lại đạt giải Khuyến khích.

Chương trình đã thu hút đông đảo cán bộ, hội viên và các tầng lớp nhân dân đến cổ vũ động viên. Đây là hoạt động ý nghĩa thiết thực chào mừng 93 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam(20/10/1930-20/10/2023), 13 năm Ngày Phụ nữ Việt Nam. Đồng thời tạo sân chơi bổ ích cho hội viên phụ nữ và nhân dân, qua đó tiếp tục phát động và hưởng ứng sâu rộng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại” trên địa bàn huyện./.

HỘI LHPN HUYỆN MỸ LỘC