image advertisementimage advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 26
  • Hôm nay: 1867
  • Trong tuần: 12 702
  • Tất cả: 2090661
“Học bổng Hoàng Ngân” – Thắp sáng ước mơ cho em
Lượt xem: 55

Học bổng Hoàng Ngân – Học bổng mang tên nữ Anh hùng liệt sĩ Hoàng Ngân được cán bộ, hội viên phụ nữ tỉnh Nam Định phối hợp với Hội Khuyến học tỉnh phát động xây dựng từ năm 2009. Đây là học bổng nhằm khuyến khích đối với các cháu là con cán bộ, hội viên phụ nữ vượt qua khó khăn, phấn đấu vươn lên trong học tập, đạt thành tích cao.

anh tin bai

Trao học bổng tại Hội LHPN xã Mỹ Tiến

Hàng năm cứ đến dịp kỷ niệm ngày Quốc Tế Phụ nữ (8/3) Hội LHPN huyện lại phát động cán bộ, hội viên phụ nữ đóng góp ủng hộ quỹ “Học bổng Hoàng Ngân” và quỹ “Vì phụ nữ nghèo” với số tiền ít nhất từ 5.000đ/hội viên/năm. Với sự đóng góp của chị em hội viên phụ nữ đã có nhiều suất học bổng được trao tới tay con cán bộ, hội viên phụ nữ tại cơ sở.

anh tin bai

Trao học bổng tại Hội LHPN xã Mỹ Thuận

Năm 2022, phát huy tinh thần tự nguyện đóng góp của các chị em hội viên phụ nữ, toàn huyện đã ủng hộ được số tiền 27.500.000đ, trao 52 suất học bổng Hoàng Ngân, trong đó 03 suất học bổng cấp tỉnh, mỗi suất 1.000.000đ; 49 suất học bổng cấp huyện, mỗi suất trị giá 500.000đ.

anh tin bai

                                     Trao học bổng tại Hội LHPN xãMỹ Hưng

anh tin bai

Trao học bổng tại Hội LHPN xã Mỹ Hà

Số tiền học bổng tuy nhỏ nhưng nó mang lại ý nghĩa rất lớn, là nguồn động viên giúp các cháu là con cán bộ, hội viên phụ nữ cố gắng vươn lên trong học tập, xứng đáng là “con ngoan, trò giỏi” của gia đình và nhà trường. Đồng thời cũng thể hiện sự quan tâm của các cấp Hội LHPN đối với các chị em cán bộ, hội viên phụ nữ, tạo động lực để chị em vươn lên trong cuộc sống, chăm lo gia đình, nuôi dạy con cái thành người có ích cho xã hội./.

Hội LHPN huyện Mỹ Lộc

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Mỹ Lộc tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Thị trấn Mỹ Lộc - huyện Mỹ Lộc - tỉnh Nam Định
Điện thoại: (0228) 3810724; Fax: (0228) 3810764 . 
Email: ubndmyloc@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Long - Chủ tịch UBND huyện
Designed by VNPT Nam Định

Chung nhan Tin Nhiem Mang