image advertisementimage advertisement
Thống kê truy cập
  • Đang online: 22
  • Hôm nay: 72
  • Trong tuần: 13 138
  • Tất cả: 2618848
HUYỆN MỸ LỘC TẶNG QUÀ NHÂN KỶ NIỆM 40 NGÀY NHÀ GIÁO 20/11
Lượt xem: 412
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

Các đồng chí lãnh đạo thay mặt cho HU- HĐND-UBND huyện Mỹ Lộc vừa đi thăm tặng quà, động viên các nhà trường tiêu biểu trong huyện nhân kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982-20/11/2022.  

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

   Năm học 2021-2022 Nghành giáo dục – đào tạo huyện Mỹ Lộc  khắc phục khó khăn tiếp tục đẩy mạnh các cuộc vận động và phong trào thi đua, triển khai các phương pháp dạy học theo hướng đổi mới, sáng tạo, linh hoạt chú trọng dạy “cách học, cách nghĩ, cách làm, cách sống” gắn với việc đổi mới thi, kiểm tra, đánh giá nhằm phát triển năng lực, phẩm chất của học sinh.  Do đó năm học qua toàn nghành đã đạt được nhiều thành tích đáng phấn khởi. Chất lượng giáo dục được duy trì ổn định bền vững và có bước phát triển vững chắc. Nhiều hoạt động giáo dục được triển khai thu hút được đông đảo học sinh tham gia. Với những thành tích đã đạt được Ngành giáo dục huyện Mỹ Lộc được Sở GD-ĐT tỉnh Nam Định đánh giá là đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được Bộ trưởng bộ GD-ĐT tặng bằng khen cho 2 nhân; Chủ tịch UBND tỉnh tặng Cờ  “Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua” cho 3 tập thể; Tặng danh hiệu “ Tập thể lao động xuất sắc” cho 6 tập thể, tặng bằng khen cho 3 tập thể và 4 cá nhân và nhận nhiều giấy khen của Sở giáo dục đào tạo, của UBND huyện Mỹ Lộc.

anh tin bai
anh tin bai
anh tin bai

  Tại các nơi đến thăm lãnh đạo thay mặt cho HU-HĐND-UBND huyện Mỹ Lộc đã đánh giá cao công tác dạy và học của các nhà trường trong năm học qua đồng thời phát biểu nhấn mạnh; Năm học 2022-2023 toàn Ngành giáo dục Mỹ Lộc tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học”, cuộc vận động  “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương sáng về đạo đức, tự học và sáng tạo”. Tăng cường cơ sở vật chất, giữ vững danh hiệu các trường đạt chuẩn quốc gia, trường Xanh- Sạch- Đẹp- An toàn, gắn với phong trào xây dựng nông thôn mới nâng cao của huyện; Tiếp tục đổi mới công tác quản lý; Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học; Nâng cao chất lượng, chuẩn hóa đội ngũ giáo viên, tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kỹ năng sống đảm bảo an ninh, an toàn trường học. Kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam là mốc son đánh dấu sự lớn mạnh và ghi nhận những nỗ lực phấn đấu không ngừng của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn nghành. Đây cũng là niềm tự hào để ngành giáo dục Mỹ Lộc tiếp tục làm tròn trách nhiệm của mình trong thời kỳ CNH-HĐH đất nước đó là đào tạo 1 thế hệ tri thức ưu tú có trình độ, năng lực, phẩm chất đạo đức đáp ứng nhu cầu phát triển đất nước trong thời kỳ mới và xu thế của thời đại. Tuy trước mắt còn gặp nhiều khó khăn nhưng với tinh thần “ Tất cả vì học sinh thân yêu” huyện Mỹ Lộc tin  tưởng rằng nghành giáo dục sẽ phấn đấu tiếp tục đưa phong trào dạy và học vươn lên những tầm cao mới, tô đẹp thêm truyền thống, xứng đáng với niềm tin yêu của của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong huyện.

VŨ  TRỌNG NAM – TT VH-TT- TT MỸ LỘC

Cơ quan chủ quản: UBND huyện Mỹ Lộc tỉnh Nam Định
Địa chỉ: Thị trấn Mỹ Lộc - huyện Mỹ Lộc - tỉnh Nam Định
Điện thoại: (0228) 3810724; Fax: (0228) 3810764 . 
Email: ubndmyloc@namdinh.gov.vn
Người chịu trách nhiệm chính: Ông Phạm Văn Long - Chủ tịch UBND huyện
Designed by VNPT Nam Định

Chung nhan Tin Nhiem Mang