HỘI NGHỊ TẬP HUẤN “NÂNG CAO NĂNG LỰC GIÁO VIÊN TRONG VIỆC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG GIÁO DỤC PHÁT TRIỂN VẬN ĐỘNG CHO TRẺ MẦM NON”

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 – 2021, ngày 26/11/2020, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Mỹ Lộc đã tổ chức hội nghị tập huấn “Nâng cao năng lực giáo viên trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục phát triển vận động cho trẻ mầm non” cho các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán các cơ sở giáo dục mầm non toàn huyện tại trường mầm non Mỹ Thuận.

Tại hội nghị, các đồng chí học viên đã được nghiên cứu, trao đổi, thảo luận những nội dung trong công tác tổ chức các hoạt động phát triển vận động cho trẻ mầm non gồm:

1. Một số vấn đề chung về tổ chức hoạt động phát triển vận động lấy trẻ làm trung tâm và phù hợp với bối cảnh địa phương.

2. Thực tiễn việc tổ chức hoạt động phát triển vận động lấy trẻ làm trung tâm và phù hợp với bối cảnh địa phương.

3. Hướng dẫn tổ chức các hoạt động phát triển vận động lấy trẻ làm trung tâm và phù hợp với bối cảnh địa phương

Dưới đây là một số hình ảnh:

Cùng với các hoạt động thảo luận về lý thuyết, các học viên còn được dự giờ và thảo luận về 02 giờ hoạt động của nhóm Nhà trẻ và lớp Mẫu giáo. Cụ thể:

Nhóm Nhà trẻ 24 – 36 tháng tuổi:

Đề tài: - Vận động cơ bản: Đi bước vào các ô

- Trò chơi vận động: Bong bóng xà phòng