Đón đoàn kiểm tra xét công nhận trường đạt chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn của Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định.

Thực hiện Quyết định số 631/QĐ-SGDĐT ngày 23/6/2020 của Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định về việc thành lập đoàn kiểm tra xét công nhận trường đạt Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn, ngày 24/6/2020 Phòng GD&ĐT huyện Mỹ Lộc cùng các trường THCS Mỹ Tiến, THCS Mỹ Hà đón đoàn kiểm tra xét công nhận trường đạt Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn của Sở GD&ĐT tỉnh Nam Định do Đ/c Bùi Văn Khiết – Trưởng phòng GDTrH Sở GD&ĐT – Trưởng đoàn.

Qua kiểm tra thực tế và trên hồ sơ đối với các nhà trường, Đoàn công tác của Sở GD&ĐT đánh giá cao công tác chỉ đạo của Phòng GD&ĐT đối với các nhà trường cũng như sự ủng hộ của chính quyền địa phương trong việc xây dựng trường đạt Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn.

Các thành viên đoàn kiểm tra đều đánh giá các tiêu chuẩn đạt đối với 02 trường THCS Mỹ Tiến, THCS Mỹ Hà

Đ/c Bùi Văn Khiết trưởng đoàn đã kết luận 02/02 trường được kiểm tra đạt chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn.

Tại buổi kiểm tra, Đ/c Nguyễn Thị Long Vân – Phó trưởng phòng GD&ĐT, các Đ/c lãnh đạo địa phương và Hiệu trưởng 02 nhà trường đã cảm ơn, tiếp thu nhận xét, đánh giá của đoàn kiểm tra và thể hiện quyết tâm, tiếp tục duy trì trường   đạt Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn mang tính bền vững góp phần đổi mới phương pháp dạy học, giáo dục theo định hướng phát triển năng lực học sinh, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và đồng thời góp phần giúp các xã xây dựng nông thôn mới nâng cao.