Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng Khóa I năm 2024 Huyện Mỹ Lộc

Thực hiện Kế hoạch  số 46-KH/TTCT ngày 21/12/2023 của Trung tâm chính trị huyện về công tác giáo dục lý luận chính trị năm 2024 đã được Thường trực huyện ủy phê duyệt và Hướng dẫn số 61-HD/BTGTW ngày 16/6/2022 của Ban Tuyên giáo trung ương về thực hiện chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Sáng ngày 15/01/2024, tại hội trường Trung tâm chính trị huyện. Trung tâm chính trị phối hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng Khóa I năm 2024 là các đồng chí đoàn viên ưu tú nhập ngũ năm 2024 của Đảng bộ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Về dự, chỉ đạo và động viên lớp học có đồng chí Trần Quốc Lập- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Thị Thu Hiền- Thường vụ huyện ủy- Trưởng ban Tuyên giáo- Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, Văn phòng Huyện ủy, lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện, chỉ huy trưởng các xã, thị trấn, giảng viên trung tâm chính trị huyện.

Tham gia lớp học có 36  đồng chí là đoàn viên ưu tú nhập ngũ năm 2024 của Đảng bộ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đồng chí học viên được học tập, nghiên cứu 05 chuyên đề trong Tài liệu bồi dưỡng nhận thức về Đảng do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn, 01 chuyên đề khái quát lịch sử Đảng bộ Huyện Mỹ Lộc. Ngoài ra, các đồng chí học viên được tham quan Nhà văn hóa truyền thống lực lượng vũ trang Tỉnh Nam Định.

Phát biểu chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho lớp học đồng chí Trần Quốc Lập- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện đề nghị các đồng chí tham gia lớp học nghiêm túc tiếp thu các nội dung chuyên đề do giảng viên truyền đạt, tăng cường trao đổi thảo luận những nội dung cốt lõi của bài giảng, trao đổi thực tế nhiều hơn gắn với bài học giúp học viên dễ nhớ, dễ hiểu. Từ đó giúp các đồng chí học viên có hướng phấn đấu, rèn luyện bản thân, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ và sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tiếp thu ý kiến chỉ đạo, đồng chí Phạm Thị Thu Hiền- Thường vụ huyện ủy- Trưởng ban Tuyên giáo- Giám đốc Trung tâm chính trị huyện đề nghị các đồng chí tham gia lớp học  và các đồng chí quản lý lớp học nghiêm túc thực hiện các ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện để lớp học đạt kết quả tốt nhất, hoàn thành chương trình theo quy định.

Dưới đây là một số hình ảnh của lớp học.

ảnh 1: Đồng chí Phạm Thị Thu Hiền- Thường vụ Huyện ủy- Trưởng ban Tuyên giáo- Giám đốc Trung tâm chính trị Huyện khai giảng lớp học.

Ảnh 2: Đồng chí Trần Quốc Lập- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND Huyện phát biểu ý kiến chỉ đạo và giao nhiệm vụ cho lớp học