Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng Khóa I năm 2023 Huyện Mỹ Lộc

Thực hiện Kế hoạch  số 35-KH/TTCT ngày 28/12/2022 của Trung tâm chính trị huyện về công tác giáo dục lý luận chính trị năm 2023 đã được Thường trực huyện ủy phê duyệt và Hướng dẫn số 61-HD/BTGTW ngày 16/6/2022 của Ban Tuyên giáo trung ương về thực hiện chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Sáng ngày 09/01/2023, tại hội trường Trung tâm chính trị huyện. Trung tâm chính trị phối hợp với Ban chỉ huy quân sự huyện tổ chức Khai giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng Khóa I năm 2023 là các đồng chí đoàn viên ưu tú nhập ngũ năm 2023 và các đoàn viên, hội viên ưu tú của Đảng bộ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Về dự và động viên lớp học có đồng chí Phạm Thị Thu Hiền- Thường vụ huyện ủy- Trưởng ban Tuyên giáo- Giám đốc Trung tâm chính trị huyện; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, lãnh đạo Ban chỉ huy quân sự huyện, lãnh đạo, giảng viên trung tâm chính trị huyện.

Tham gia lớp học có 32  đồng chí là đoàn viên ưu tú nhập ngũ năm 2023 và các đoàn viên, hội viên ưu tú của Đảng bộ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện. Các đồng chí học viên được học tập, nghiên cứu 5 chuyên đề trong Tài liệu bồi dưỡng nhận thức về Đảng do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn, 1 chuyên đề khái quát lịch sử Đảng bộ Huyện Mỹ Lộc. Ngoài ra, các đồng chí học viên được tham quan Nhà văn hóa truyền thống lực lượng vũ trang Tỉnh Nam Định.

Phát biểu động viên lớp học, đồng chí Phạm Thị Thu Hiền- Thường vụ huyện ủy- Trưởng ban Tuyên giáo- Giám đốc Trung tâm chính trị huyện đề nghị các đồng chí tham gia lớp học nghiêm túc tiếp thu các nội dung chuyên đề do giảng viên truyền đạt để tu dưỡng, rèn luyện, hoàn thiện bản thân, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, sớm được đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Dưới đây là một số hình ảnh của lớp học.