Huyện ủy Mỹ Lộc khai giảng lớp lãnh đạo quản lý cấp phòng

Huyện ủy Mỹ Lộc phối hợp với Trường chính trị Trường Chinh tỉnh Nam Định vừa tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo quản lý cấp phòng và tương đương năm 2022 cho 31 học viên là các đồng chí đang giữ chức vụ lãnh đạo các phòng hoặc được qui hoạch chức danh lãnh đạo cấp phòng và tương đương tại các cơ quan, đơn vị trên địa bàn. Tới dự có đ/c Trần Quốc Lập- Phó bí thư TTHU- Chủ tịch HĐND huyện; đ/c Đỗ Quang Lưu- Phó chủ tịch HĐND huyện; đ/c Lê Thị Như Hoa- Phó hiệu trưởng Trường chính trị Trường Chinh tỉnh Nam Định.

Chương trình khóa học gồm 8 chuyên đề giảng dạy, 2 chuyên đề báo cáo, thời gian 80 tiết, tương đương với 10 ngày học tập gồm các hoạt động chính như: Học lý thuyết, thảo luận, đi thực tế và đánh giá kết quả. Với mục tiêu của khóa học nhằm trang bị, cập nhật, nâng cao kiến thức và các kỹ năng cơ bản về lãnh đạo, quản lý, chỉ đạo, điều hành công tác để góp phần nâng cao năng lực, thực thi chức trách, nhiệm vụ của đội ngũ công chức, viên chức lãnh đạo cấp phòng trong tiến trình cải cách hành chính, hội nhập quốc tế và xây dựng nhà nước pháp quyền XHCN. Do đó trong quá trình học tập nhà trường yêu cầu từng đồng chí học viên cùng các bộ phận tham gia vào quá trình đào tạo phải thường xuyên nêu cao tinh thần trách nhiệm, nhiệt tình, say sưa trong học tập, chấp hành tốt nội qui của nhà trường, đảm bảo đủ số tiết lên lớp, số môn học, tìm tòi nghiên cứu tài liệu, nghiên cứu thực tế, tích cực trao đổi, thảo luận, giải quyết những vấn đề nảy sinh từ thực tiễn. Sau thời gian học tập các học các học viên cần  mang những kiến thức đã được học, vận dụng sáng tạo vào hoạt động thực tiễn công tác của mình, nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng huyện Mỹ Lộc ngày càng giàu mạnh và thực hiện thắng lợi sự nghiệp CNH-HĐH đất nước vì mục tiêu “ Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”

VŨ TRỌNG NAM- TT VH-TT-TT MỸ LỘC