Thực hiện Kế hoạch đào tạo bồi dưỡng cán bộ của Ban Thường vụ Huyện ủy và Hướng dẫn số 59-HD/BTGTW ngày 16/6/2022 của Ban Tuyên giáo trung ương về thực hiện chương trình bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng dành cho Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở.

Sáng ngày 28/9/2022, tại hội trường Trung tâm chính trị huyện. Huyện ủy Mỹ Lộc tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng dành cho Bí thư chi bộ thôn, xóm, tổ dân phố và cấp ủy cơ sở trên địa bàn huyện Mỹ Lộc năm 2022.

Dự và chỉ đạo Hội nghị có Đồng chí Trần Quốc Lập- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND Huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, lãnh đạo, giảng viên trung tâm chính trị huyện.

Tham gia tập huấn có 106 đồng chí là Phó bí thư Thường trực Đảng ủy các xã, thị trấn,  bí thư chi bộ thôn, xóm, tổ dân phố trên địa bàn huyện. Các đồng chí được học tập, nghiên cứu các chuyên đề trong Tài liệu bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng dành cho Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn. Giảng viên trường chính trị Trường Chinh, tỉnh Nam Định trực tiếp truyền đạt các nội dung chuyên đề của Hội nghị.

Phát biểu và chỉ đạo Hội nghị, đồng chí Trần Quốc Lập- Phó bí thư Thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND Huyện đề nghị các đồng chí tham gia tập huấn nghiêm túc tiếp thu các nội dung lý thuyết của chuyên đề hội nghị do giảng viên truyền đạt để thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng tại cơ sở để nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ góp phần xây dựng Đảng bộ, chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị tập huấn.